NSND Kim Xuân đam mê thử thách vai diễn nặng tâm lý ở tuổi ngoài 60

Cẩm Tú - Di Yên - Ngân Trần và 1 người khác
10/11/2022 15:25 GMT+7

Thay vì lựa chọn những vai diễn ôn hòa và gần gũi, nữ diễn viên Kim Xuân chọn hóa thân vào vai diễn nặng tâm lý trong phim Hạnh phúc máu sắp ra mắt vào 25.11 tới.

Phim điện ảnh Hạnh phúc máu vừa tung teaser kể về nỗi lòng của nhân vật Hà Phương do NSND Kim Xuân thủ vai. Đoạn teaser chỉ dài 5 phút, song nữ diễn viên đã gây ấn tượng mạnh với khả năng diễn xuất cho hai tính cách hoàn toàn đối lập. Đây là vai diễn mang linh hồn chính của bộ phim mang thể loại giật gân, còn mới mẻ ở Việt Nam.

Nghệ sĩ U60 đã phô diễn kỹ năng biến hóa nội tâm, đẩy tâm lý cao trào khiến người xem rợn người trong lần trở lại này. Vai diễn trải lòng về góc khuất nội tâm của Hà Phương - người đàn bà đã trải qua nhiều biến cố cuộc đời khi bước vào gia tộc Vương Đình. Bà tiếp nhận một tín ngưỡng mới với đức tin lạ nhằm duy trì cuộc sống của các thế hệ trong gia tộc bí ẩn.

NSND Kim Xuân trong vai diễn Hà Phương - phim Hạnh phúc máu

NVCC

Kỹ năng diễn xuất của diễn viên gạo cội đã bộc lộ qua sự chuyển biến linh hoạt từ ánh mắt đến các động tác tay: Khi dữ dội và đầy tà ác, lúc lại buồn bã và đáng thương. Vai diễn Hà Phương với tính cách một người đàn bà hiền từ, đáng thương bị nhốt. Đối lập với tính cách tà ác, bí hiểm tự do bên ngoài khơi gợi sự tò mò về loạt bí ẩn đằng sau cuộc đời của người đàn bà quyền lực nhất gia tộc Vương Đình.

Đây là một vai diễn nặng tâm lý với hai tính cách đối lập

NVCC

Ở lần này, NSND Kim Xuân khiến khán giả nhớ đến vai diễn có cá tính mạnh trong phim Vòng xoáy tình yêu. Bên cạnh đó, bà còn khiến người xem bất ngờ khi thể hiện một khía cạnh khác vừa mạnh mẽ, quyền lực; vừa đầy bí hiểm với nhiều góc tối, nội tâm giằng xé giữa điều bà mong muốn và hiện thực xảy ra.

Nhắc đến diễn viên Kim Xuân, khán giả Việt không thể nào quên được những vai diễn ấn tượng như Người đẹp Tây Đô, Bến phà, Mùi ngò gai, Vòng xoáy tình yêu, Tình mẫu tử

Tham gia diễn xuất từ năm 19 tuổi, đến nay NSND Kim Xuân là một trong các diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực phim ảnh, sân khấu trong nước với nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá và được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Ở độ tuổi ngoài 60, diễn viên Kim Xuân vẫn miệt mài với nghệ thuật và sẵn sàng thử thách bản thân, tham gia vào những vai diễn khó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.