NSND Lệ Thủy giản dị đi hát từ thiện

26/06/2022 18:19 GMT+7

NSND Lệ Thủy tham gia biểu diễn trong một đêm nhạc từ thiện và góp sức kêu gọi đấu giá vật phẩm, hỗ trợ những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

NSND Lệ Thủy tặng áo thun cho người khiếm thị

TRần Diễm

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, NSND Lệ Thủy còn được lòng công chúng khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ở tuổi 74, bà vẫn đều đặn góp mặt trong các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng và có những hành động thiết thực để san sẻ cùng mọi người.

Mới đây, NSND Lệ Thủy mang tấm lòng nhân ái của mình đến hát phục vụ khán giả tại một nhà hàng chay. Không chỉ thế, bà còn cất công mang theo 100 chiếc áo thun, dành tặng những bạn trẻ không may bị khiếm thị có mặt trong đêm diễn. Ở tuổi 74, Lệ Thủy vẫn gây ấn tượng với chất giọng ngọt ngào. Màn biểu diễn của giọng ca Cô gái bán sầu riêng nhận được sự cổ vũ, ủng hộ từ mọi người.

Nữ nghệ sĩ gây ấn tượng bởi tính cách hòa đồng, thân thiện trong đêm diễn

Trần Diễm

Không dừng lại ở đó, trong chương trình, NSND Lệ Thủy còn giúp ban tổ chức bán đấu giá thành công chiếc vòng trang sức ngọc trai. Nhờ sự hỗ trợ của nữ nghệ sĩ, vật phẩm giá trị này được đấu giá 35 triệu đồng. Được biết số tiền sẽ dùng để gây quỹ từ thiện, giúp những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trang trải cuộc sống. Bản thân NSND Lệ Thủy thấy vui vì được góp một phần công sức trong đêm nhạc.

Theo tiết lộ, trong thời gian tới, NSND Lệ Thủy sẽ góp mặt tại minishow của NSƯT Bảo Quốc. Chương trình diễn ra vào ngày 3.7 tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Ngoài Lệ Thủy, minishow còn có sự góp mặt của NSND Minh Vương, NSND Ngọc Giàu, NSND Thoại Miêu, NSƯT Thoại Mỹ…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.