NSND Tạ Minh Tâm xúc động trước cô gái miền Tây nâng xe máy bằng đầu

15/11/2021 12:14 GMT+7

Nghệ sĩ Tạ Minh Tâm bất ngờ trước khả năng nâng vật thể có trọng lượng lớn của nghệ nhân múa bóng rỗi Khánh Ngọc.

Nghệ sĩ Tạ Minh Tâm không giấu được cảm xúc khi xem phần trình diễn của nghệ nhân múa bóng rỗi Khánh Ngọc

Chụp màn hình

Chương trình 6 ô cửa bí ẩn trình làng tập 3 với các khách mời đặc biệt: diễn viên Ngọc Phước, ca sĩ Anh Tú và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Ba người chơi có cơ hội thưởng thức những tiết mục đặc biệt của 6 tài năng gồm: vận động viên thể thao đường phố Gia Hảo, nghệ sĩ cắt tranh Hà Lê, nghệ sĩ biểu diễn ảo giác Lê Đạt, nghệ nhân múa bóng rỗi Khánh Ngọc, vũ công nhảy bẻ khớp Ngọc Hải và nghệ sĩ sáo trúc Nhật Minh.

Đáng chú ý, phần trình diễn của nghệ nhân Khánh Ngọc gây xúc động. Thông qua những video giới thiệu, tài năng này có thể dùng răng và đầu để giữ thăng bằng nhiều vật nặng như: bàn ăn, trống… cùng nhiều động tác di chuyển phức tạp. Thậm chí, Khánh Ngọc còn gây sốc khi nâng xe máy bằng đầu. Điều này khiến các người chơi vô cùng nghẹn ngào, Ngọc Phước bật khóc trước nỗ lực của nữ nghệ nhân.

Nghệ nhân múa bóng rỗi Khánh Ngọc gây sốc khi nâng xe máy bằng đầu

Chụp màn hình

Nằm trong ban bình chọn của chương trình, nghệ sĩ Tạ Minh Tâm cũng không giấu được bất ngờ trước tiết mục của Khánh Ngọc. Ông xúc động bày tỏ: “Không tưởng tượng được, đây là lần đầu tôi xem tiết mục xiếc bóng rỗi. Cô gái đã nâng bộ môn này lên một mức độ kinh khủng. Tôi nghĩ khán giả cũng sẽ bất ngờ khi xem tiết mục này như chúng tôi vậy”.

Về phía ảo thuật gia Nguyễn Phương, anh cho biết Khánh Ngọc sẽ chịu ảnh hưởng lâu dài khi theo đuổi bộ môn mạo hiểm này. “Khi làm tiết mục này, người biểu diễn có thể bị ảnh hưởng đến cột sống. Nếu cột sống bị chấn thương, cả thân dưới có thể bị liệt. Việc đội một chiếc xe lên đầu như vậy rất nặng. Tôi rất nghẹn ngào khi xem tiết mục của chị ấy”, anh chia sẻ.

Khánh Ngọc còn có khả năng nâng chiếc lu chứa người với trọng lượng lớn

Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, nghệ nhân Khánh Ngọc còn khiến cả trường quay hoang mang khi nâng độ khó của thử thách. Cô nâng một chiếc lu chứa người ngồi bên trong một cách dễ dàng với sự trợ giúp của 4 thanh niên. Với trọng lượng này, cô gái xuất thân từ miền Tây vẫn bình thản múa tay và di chuyển.

Cuối chương trình, tài năng được ban bình chọn bỏ phiếu nhiều nhất thuộc về nghệ sĩ sáo trúc Nhật Minh với 30 phiếu. Cùng với phán đoán chính xác, ca sĩ Anh Tú xuất sắc trở thành người chiến thắng của chương trình. Anh mang về 24 triệu đồng tiền thưởng. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, tối chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.