NSND Trung Anh lấy nước mắt khán giả khi lần đầu đóng MV ca sĩ trẻ

0 Thanh Niên Online

MV "Chuyện đôi ta" của thành viên nhóm Da LAB - EMCEE L gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên gạo cội NSND Lan Hương và NSND Trung Anh.

Hôm 1.12.2021, thành viên nhóm Da LAB - EMCEE L đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Chuyện đôi ta", một bản pop ballad dịu êm về tình yêu do chính anh sáng tác, kết hợp cùng một giọng ca nữ mới toanh là Muộii. MV với phần kịch bản lấy cảm hứng từ phim điện ảnh nổi tiếng "The notebook" cùng diễn xuất cảm động từ bộ đôi diễn viên gạo cội là NSND Lan HươngNSND Trung Anh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

NSND Trung Anh lấy nước mắt khán giả khi lần đầu đóng MV ca sĩ trẻ - ảnh 1
NSND Trung Anh lấy nước mắt khán giả khi lần đầu đóng MV ca sĩ trẻ - ảnh 2

Xuyên suốt MV là những thước phim đan xen giữa quá khứ và hiện tại về hai nhân vật bên cạnh nhau từ thời trẻ tới lúc về già. Trong đó, hai diễn viên Minh Châu và Tuấn Linh tái hiện lại câu chuyện tình thời trẻ còn bộ đôi NSND Lan Hương và Trung Anh hóa thân thành cặp đôi khi về già nhưng một người đã không còn nhớ gì về chuyện xưa. Đặc biệt, phần kết của MV gây nhiều xúc động cho người xem khi NSND Lan Hương bật khóc nức nở nhớ về kỷ niệm xưa và tựa lên vai NSND Trung Anh. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm