NSƯT Chí Trung nói về cuộc sống tuổi 60: Ít tham vọng, không bon chen

08/11/2021 16:01 GMT+7

Hôm 8.11, nghệ sĩ Chí Trung đã có những chiêm nghiệm về cuộc sống của mình khi bước sang tuổi 60.

Vẻ ngoài phong độ, trẻ trung của nghệ sĩ Chí Trung ở tuổi 60

FBNV

Diễn viên sinh năm 1961 tâm sự khoảng thời gian đã trải qua “yêu thương lắm nhưng cũng oan trái nhiều". Song khi nhìn lại, Chí Trung thấy mình chẳng ân hận, không đớn đau mà “cũng thấy hơi hạnh phúc”. “Nói chung là luôn ở trạng thái “bình thường mới”, chắc do sống lâu quá, phải không các bạn", Chí Trung bộc bạch.

Chí Trung tự thấy bản thân đã sống một cuộc đời bình thường, ít tham vọng, không bon chen. Ông chia sẻ: “Ai cho thì cảm ơn, không cho cũng chả thiết, nhất là danh và lợi. Phàm là người hoạt động trong lĩnh vực “vua biết mặt, chúa biết tên” ai chả thích danh. Nhưng danh mà phải luỵ thì bản thân không hề có. Còn lợi để nuôi thân và gia đình thì đương nhiên cũng cần, nhưng lợi mà phải vất thì cũng buông không mảy may nghĩ suy”.

Chí Trung thấy nhẹ nhõm, hài lòng với cuộc sống hiện tại

FBNV

Đồng thời, Táo giao thông của Gặp nhau cuối năm tâm sự thêm: “Có lẽ vì ơ hờ vậy nên chót đời vẫn ở nhà tập thể với chút danh quèn. Rồi lại chẳng chịu lăn nên tiền nong tích luỹ cũng đủ để mua thuốc đón đợi bệnh già trước khi đi “hội ngộ” cùng ông bà bố mẹ”.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết ông từng đọc cuốn Muôn kiếp nhân sinh nên biết rằng mọi việc trên đời, kể cả các mối quan hệ lạ quen đều chỉ là cõi tạm và được điều phối bởi chữ duyên. Vậy nên ông thấy nhẹ nhõm dù cũng từng nặng gánh âu lo. Bài viết của nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời chúc tốt đẹp đến giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ trong dịp sinh nhật và mong ông có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Nam nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Ý Lan sau đổ vỡ hôn nhân

FBNV

Nghệ sĩ Chí Trung ghi dấu ấn với khán giả ở sân khấu kịch và các dự án phim truyền hình, trong đó đáng chú ý nhất là chương trình Gặp nhau cuối năm. Ông kết hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền song sau đó “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái là doanh nhân Ý Lan. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội và dành những lời có cánh cho nhau.

Trong chương trình Lời tự sự, Chí Trung từng tiết lộ về bạn gái: “Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau 1 năm chứ không phải 2 năm như lời báo chí nói. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có lỗi gì đâu chứ. Người yêu tôi giàu thì bạn ấy sướng chứ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai, là nghệ sĩ thì sao phải yêu người xấu? Tôi sẽ sớm lấy lại niềm tin yêu của những người yêu mến tôi, họ không có thông tin chứ không phải chúng tôi có lỗi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.