NSƯT Chiều Xuân thay thế Hồng Vân làm đội trưởng ở 'Ký ức vui vẻ'

30/06/2022 19:43 GMT+7

Trong chương trình Ký ức vui vẻ mùa 4, vị trí đội trưởng của các thập niên có nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý, nghệ sĩ Chiều Xuân sẽ trở thành 'thủ lĩnh" của thập niên 70.

Chiều Xuân hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình khi cô lần đầu nhận vị trí đội trưởng

BTC

Vừa qua, trên trang fanpage của chương trình Ký ức vui vẻ vừa lần lượt hé lộ thông tin các đội trưởng của từng thập niên. Trong đợt ghi hình lần này, NSƯT Chiều Xuân chính thức trở thành đội trưởng của thập niên 70 thay cho nghệ sĩ Hồng Vân.

NSND Tự Long tiếp tục làm đội trưởng của thập niên 80

btc

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những khán giả yêu mến chương trình. Vì là lần đầu đảm nhiệm vai trò này nên Chiều Xuân cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Chiều Xuân làm đội trưởng hồi hộp quá. Mọi người theo dõi ủng hộ, giơ cao đánh khẽ nha, xin cảm tạ". Ngoài ra, NSND Tự Long vẫn giữ vị trí "thủ lĩnh" của thập niên 80. Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và S.T Sơn Thạch lần lượt nhận nhiệm vụ hướng dẫn những khách mời của các thập niên còn lại.

Ngoài vị trí MC và các đội trưởng của các thập niên, chương trình cũng có nhiều đổi mới hơn để mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thú vị

BTC

Ngoài sự thay đổi về MC và các đội trưởng, format của chương trình cũng có sự khác biệt hơn so với các mùa trước. Cụ thể, danh sách các đội trưởng mới này chỉ giữ trong đợt ghi hình đầu tiên. Và trong đợt ghi hình thứ hai có thể các vị trí này tiếp tục sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nội dung của từng tập phát sóng.

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 4 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 30.7 vào lúc 21 giờ 15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Có thể nói, trải qua 3 mùa, chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Chính vì thế, mùa này càng được người xem kỳ vọng sẽ hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.