Nữ chủ quán cà phê kích dục cùng người tình trấn lột tiền của khách lãnh án

Nam Long
Nam Long
10/05/2019 15:39 GMT+7

Nữ chủ quán 51 tuổi cùng người tình mở quán cà phê kích dục 'kiêm' trấn lột tiền của khách bị TAND H.Long Hồ (Vĩnh Long) tuyên phạt 9 năm tù.

Ngày 10.5, TAND H.Long Hồ (Vĩnh Long) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Phan Thị Bạch Tuyết (51 tuổi, ngụ khóm Phú Hòa, TT.Cái Tàu Hạ, H.Châu Thành, Đồng Tháp) 9 năm tù và Nguyễn Phương Đại (38 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi C, xã Phước Hậu, H.Long Hồ) 8 năm tù cùng về tội cướp tài sản.
Theo cáo trạng, từ năm 2012, Tuyết và Đại sống chung với nhau như vợ chồng và mở quán cà phê kích dục tại ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, H.Long Hồ.
Khi khách vào uống nước, Tuyết sẽ trực tiếp ra gợi ý kích dục với giá 200.000 đồng/lần. Trong lúc “hành sự”, Tuyết tìm cách lấy trộm tài sản của khách. Nếu không lấy được tài sản thì Tuyết và Đại dùng vũ lực chiếm đoạt của khách.
Khoảng 2 giờ ngày 1.11.2018, ông T.M.T. (52 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Đồng Tháp) đến quán của Tuyết uống nước thì được Tuyết gạ kích dục với giá 200.000 đồng. Cả 2 vào phía trong quán được khoảng 15 phút thì ông T. bỏ ra, lúc này Tuyết chạy theo giằng co và hô lên “chưa trả tiền, chưa trả tiền”.
Nghe "ám hiệu", biết Tuyết chưa lấy được tài sản nên Đại chạy vào dùng cây gỗ đánh nhiều cái vào người ông T. Lợi dụng lúc này, Tuyết nhanh tay lấy một cái bóp bên trong có 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng, tổng trị giá gần 55 triệu đồng. Sau khi lấy tài sản, Tuyết trả lại bóp cùng giấy tờ và kéo xe ông T. ra ngoài rồi đóng cửa quán bỏ trốn.
Ngày 16.11.2018, Tuyết và Đại đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.
Tại tòa, Tuyết thừa nhận hành vi của mình và khai nhận chỉ thực hiện hành vi kích dục, cướp tài sản một lần. Trong khi đó, Đại lại khai người tình đã làm việc này hàng trăm lần. Nhiệm vụ của Đại là đứng ra “dàn xếp” bằng vũ lực tại quán cà phê kích dục để lấy tài sản nếu Tuyết chưa trộm được tài sản của khách.
Trước đó, bà chủ quán cà phê kích dục từng bị ngành chức năng H.Long Hồ 2 lần ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “sử dụng việc mua dân, bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh” trên 70 triệu đồng nhưng Tuyết chưa chấp hành.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.