Nữ hoàng Elizabeth II từng lo Hoàng tử Harry 'yêu cuồng' Meghan Markle

0 Thanh Niên Online

Nữ hoàng Elizabeth II cho rằng cháu trai bà - Hoàng tử Harry – “có lẽ yêu cuồng” cô dâu mới cưới Meghan Markle, theo một cuốn tiểu sử sắp phát hành.

Nữ hoàng Elizabeth II đã đi xa đến mức - ít nhất là theo hiểu biết của tôi - từng thốt ra những lời chống lại Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle”, tác giả người Anh Gyles Brandreth viết trong cuốn Elizabeth: An Intimate Portrait.

Nữ hoàng Elizabeth II từng lo Hoàng tử Harry 'yêu cuồng' Meghan Markle - ảnh 1

Nữ hoàng Anh và vợ chồng cháu trai Harry

nypost

Theo cuốn sách sẽ được phát hành vào tháng 12 tới, Nữ hoàng quá cố vương quốc Anh “thực sự vui mừng” khi cháu trai của bà nói rằng sẽ kết hôn với Markle.

“Bà ấy thích Meghan và đã nói với nhiều người như vậy. Và bà đã làm mọi thứ có thể để khiến cháu dâu tương lai của mình cảm thấy được chào đón”, theo cuốn tiểu sử, một đoạn trích được đăng trên tờ Daily Mail.

Nữ hoàng Elizabeth II từng lo Hoàng tử Harry 'yêu cuồng' Meghan Markle - ảnh 2

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong ngày cưới

nypost

Nữ hoàng thậm chí còn không quan tâm đến cuộc phỏng vấn khét tiếng của Meghan Markle với Oprah Winfrey.

“Tôi có thể nói với bạn, bởi vì tôi biết điều này, rằng Nữ hoàng luôn quan tâm đến sức khỏe của Harry hơn là về 'chuyện vô nghĩa trên truyền hình này', liên quan đến cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey từng gây ra rất nhiều tranh cãi. Đây là hợp đồng béo bở mà gia đình Hoàng tử Harry thực hiện với Netflix”, Brandreth, cựu nghị sĩ, người đã biết gia đình hoàng gia từ lâu, viết trong cuốn tiểu sử.

Nữ hoàng Elizabeth II từng lo Hoàng tử Harry 'yêu cuồng' Meghan Markle - ảnh 3

Nữ hoàng quá cố vương quốc Anh “thực sự vui mừng” khi cháu trai của bà nói rằng sẽ kết hôn với Markle

nypost

Brandreth cũng tiết lộ trong cuốn sách rằng ông “đã nghe nói rằng Nữ hoàng mắc một dạng u tủy (ung thư tủy xương) khiến bà thường mệt mỏi và sụt cân cũng như những 'vấn đề về khả năng vận động' mà chúng tôi thường được kể hồi năm ngoái”.

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào tháng 9.2022 ở tuổi 96 với nguyên nhân cái chết chính thức được liệt kê do tuổi già.

Vợ chồng vương tử Harry-Meghan tiết lộ điều gì trong bộ phim tài liệu gây tranh cãi gay gắt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

Sân khấu kịch Quốc Thảo (TP.HCM) đến với khán giả mùa tết 2023 bằng vở diễn Đảo thoát ế (tác giả Võ Lê Văn Tùng - đạo diễn Quốc Thảo ) tưng bừng nét hài duyên dáng và ý nhị.