Nữ sinh lớp 10 tát bạn tới tấp trong lớp học vì chuyện cũ

Khánh Hoan
Khánh Hoan
19/09/2022 11:20 GMT+7

Một nữ sinh lớp 10 ở Nghệ An đã tát bạn cùng lớp tới tấp do bạn không chịu xin lỗi một người bạn khác.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh tát tới tấp vào mặt một nữ sinh khác ngay tại lớp học khiến nhiều người bức xúc.

Nữ sinh T. tát bạn

Cắt từ clip

Theo đó, một nữ sinh đeo khẩu trang túm tóc, tát liên tiếp vào mặt bạn học. Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không ai can thiệp. Nạn nhân ngồi chịu đòn và không dám phản kháng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra tại Trường THPT Anh Sơn 3 (H.Anh Sơn, Nghệ An). Ông Nguyễn Anh Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cho biết vụ việc xảy ra vào buổi học sáng thứ 7, ngày 17.9 tại một lớp 10.

Theo ông Dũng, nữ sinh bị đánh là B.T.Y.V (ngụ xã Thọ Sơn) còn nữ sinh đánh bạn là L.T.T (ngụ ở xã Cẩm Sơn, H.Anh Sơn). Nguyên nhân do trước đó, nữ sinh T. yêu cầu bạn học cùng lớp là V. phải xin lỗi một người bạn của T. do khi còn học lớp 9, V. đã mâu thuẫn với với người bạn này. Nữ sinh V. không thực hiện yêu cầu của T. nên bị T. tát nhiều lần vào mặt.

Công an xã làm việc với nữ sinh đã tát bạn

CTV

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu 2 nữ sinh này làm bản tường trình và mời phụ huynh đến làm việc. Công an xã Đỉnh Sơn cũng vào cuộc xác minh sự việc.

Ông Dũng cũng cho biết, nữ sinh đánh bạn đã nhận lỗi và mong được tha thứ. Hiện, nhà trường đang căn cứ theo quy định để xử lý kỷ luật và giáo dục học sinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.