Súc miệng bằng muối pha với nước ấm có thể giúp giảm đau răng và rửa trôi các mảnh vụn thức ăn dính trong răng /// Shutterstock

4 bài thuốc giúp khắc phục đau răng tại nhà

0
Đau răng thường mang lại cảm giác rất khó chịu. Nếu do công việc bận rộn hay vì lý do nào đó mà chưa có thời gian đến nha sĩ, mọi người có thể áp dụng những cách sau để kiểm soát cơn đau.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cách đơn giản ngừa bệnh cảm mùa hè

0
Thời tiết nóng của mùa hè kết hợp với ô nhiễm không khí tạo ra một loại phấn hoa, có thể khiến mọi người hắt hơi và thở khò khè.
 /// Ảnh: Shutterstock

Uống nước muối ấm có lợi cho sức khỏe

2
Uống đủ nước rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, nhưng ngoài nước lọc ra, còn một loại nước khác cũng tốt cho sức khỏe trong việc điều trị nhanh một số bệnh phổ biến.
Bổ sung nước là một cách giảm viêm
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm viêm thanh quản

0
Viêm thanh quản khiến giọng nói của bạn trở nên khàn đặc, thường kéo dài tối đa là 2 tuần. Nếu bệnh mạn tính, thời gian lành bệnh có thể lâu hơn. 
Nước muối có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả - Ảnh: Shutterstock

Cách đơn giản ngừa bệnh ở trẻ sơ sinh

0
Thời tiết chuyển mùa, trẻ sơ sinh dễ bị mắc bệnh do hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa đủ mạnh. Tuy nhiên có một phương thuốc đơn giản có thể làm tại nhà giúp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh.
Súc miệng bằng nước muối giúp giảm đau họng /// Ảnh: Shutterstock

Tuyệt chiêu xoa dịu cổ họng đau rát

0
Đau họng có thể là dấu hiệu của cảm lạnh hoặc viêm họng và một số cách rất đơn giản sau sẽ giúp làm dịu cơn đau mà không cần đến bác sĩ, theo trang Health.
Tỏi giúp thông mũi hiệu quả /// Ảnh: Shutterstock

Thông mũi bằng liệu pháp thiên nhiên

1
Chảy nước mũi là một dấu hiệu của phản ứng miễn dịch khi cơ thể bị virus, lạnh hoặc chất gây dị ứng… 5 biện pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa chảy mũi hiệu quả, theo naturalnews.