Ô tô điện VinFast VF 8 trở thành xe phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN

Hoàng Cường
Hoàng Cường
05/10/2023 07:07 GMT+7

Hàng chục chiếc ô tô điện VinFast VF 8 được đơn vị tổ chức lựa chọn để hỗ trợ công tác di chuyển của các đại biểu về tham dự Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11 sắp diễn ra tại Quảng Ninh.

Không chỉ được nhiều người tiêu dùng ô tô tại Việt Nam lựa chọn để sử dụng, ô tô điện VinFast vừa trở thành phương tiện được ban tổ chức Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11 chọn để phục vụ công tác di chuyển của đại biểu các nước về dự sự kiện này.

Nhận xe điện 'bằng xương bằng thịt', khách mua VinFast VF 8 nói gì?

Theo đó, mới đây Công ty TNHH Phát triển Thế kỷ Thương mại và Du lịch (DCT) ký kết hợp đồng với Công ty GSM để thuê 26 ô tô điện VinFast VF 8 phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11, Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai và các cuộc họp liên quan do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chủ trì.

Ô tô điện VinFast VF 8 trở thành xe phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN - Ảnh 1.

26 chiếc ô tô điện VinFast VF 8 được chọn để phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11, Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai

Tất cả 26 chiếc VinFast VF 8 được lựa chọn đều sơn màu đen ngoại thất trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ lái và giải trí thông minh… sẽ phục vụ công tác di chuyển của đại biểu các nước cũng như các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị diễn ra từ 9 đến 13.10.2023 tại Quảng Ninh.

Ngay sau lễ ký kết giữa hai bên, lô xe VinFast VF 8 đã được kiểm tra chất lượng và chạy thử nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của ban tổ chức.

Ô tô điện VinFast VF 8 trở thành xe phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN - Ảnh 2.

VinFast VF 8 đã từng được lựa chọn để sử dụng tại một sự kiện mang tầm quốc tế

Bá Hùng

Đây không phải là lần đầu tiên, VinFast VF 8 được lựa chọn để sử dụng tại một sự kiện mang tầm quốc tế. Trước đó, ô tô điện VinFast VF 8 đã được lựa chọn làm phương tiện vận chuyển chính thức tại Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 (AMRI), Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN+3 lần thứ 7 (AMRI+3) và các Hội nghị Quan chức cấp cao liên quan do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tại Đà Nẵng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.