Ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu xử lý người tung clip về mình lên mạng

Phan Thương
Phan Thương
14/08/2018 13:22 GMT+7

Trong buổi hòa giải ly hôn lần 2 với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn yêu cầu xử lý người tung clip về mình lên mạng.

Sáng 14.8, TAND TP.HCM tiếp tục buổi hòa giải lần 2 vụ ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).
Đây là phiên hòa giải cuối cùng trước khi phiên tòa được mở vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, buổi làm việc giữa các bên kết thúc nhưng được biết cả hai bên chưa có tiếng nói chung về vấn đề tài sản.
Khoảng 9 giờ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa cùng luật sư, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến tòa mà chỉ có luật sư đại diện tại buổi hòa giải.
Tại buổi hòa giải lần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu tòa xem xét 2 vấn đề, đó là về tài sản và quyền nhân thân của ông. Trong đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn gửi TAND TP.HCM yêu cầu xử lý người tung clip ông trong phiên hòa giải lần 1 vào ngày 3.8 vừa qua.
Theo đó, ông Vũ cho hay, ngày 3.8, có người quay clip cảnh ông Vũ gật gù, làm việc trong buổi hòa giải rồi tung lên mạng, khiến cư dân mạng đồn thổi ông bị tâm thần. Ông Vũ yêu cầu xử lý người tung clip lên mạng vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông.
Trước đó, tháng 4.2015, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên. Bà Thảo có văn bản không đồng ý việc triệu tập cuộc họp nhưng sau đó ông Vũ vẫn tổ chức mà vắng mặt người có liên quan.
Giữa bà Thảo và ông Vũ đã xảy ra khoảng 6 vụ kiện kinh tế, hành chính liên quan.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.