Ông Đinh Văn Chiên làm Chủ tịch Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM

16/11/2021 18:53 GMT+7

Sáng nay 16.11, Đại hội thành lập Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM đã được diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ TDTT (Quận 11, TP.HCM) và qua đó bầu ra 17 thành viên ban chấp hành và 3 thành viên ban kiểm tra cho nhiệm kỳ I (2021 – 2025).

Các thành viên ban chấp hành Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM nhiệm kỳ I

Minh Thắng

Trong nhiều năm qua, TP.HCM có phong trào billiards và snooker mạnh bậc nhất cả nước với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng không chỉ trong nước và cả quốc tế như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Dương Anh Vũ (Caorm 3 băng), Nguyễn Cảnh Phúc, Nguyễn Hữu Tú, Võ Phước Thành (Carom 1 băng) hay Dương Quốc Hoàng, Huỳnh Thị Ngọc Huyền (Pool),…Trong đó, cơ thủ Trần Quyết Chiến từng đoạt chức vô địch World Cup và hiện đang đứng hạng 6 thế giới.

Tuy là một trong những môn thể thao thế mạnh của Việt Nam, nhưng bộ môn Billiards và Snooker vẫn chưa thể có được một Liên đoàn để phát triển mạnh. Chính vì vậy quyết định thành lập Liên đoàn đã được nhằm phát triển mạnh phong trào của bộ môn Billiards và Snooker cho TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Đinh Văn Chiên sẽ là Chủ tịch Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM

Minh Thắng

Ở nhiệm kỳ đầu tiên, ông Đinh Văn Chiên đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn. Ông Nguyễn Minh Hoàng sẽ giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký. Ông Thái Chiêu Điền giữ chức Phó Chủ tịch - Phụ trách Cơ sở vật chất, trang thiết bị. Ông Nguyễn Việt Hòa (Trưởng Ban huấn luyện bộ môn Billiards & Snooker TP.HCM) giữ chức Phó Chủ tịch - Phụ trách Chuyên môn. Ông Lê Anh Phương giữ chức Phó Chủ tịch - Phụ trách Phong trào, Quản lý các câu lạc bộ và hội viên. Ông Nguyễn Văn Trí giữ chức Phó Chủ tịch - Phụ trách Truyền thông và kinh tế.

Với việc Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM được thành lập hứa hẹn sẽ giúp phong trào tại billiards tại TP.HCM phát triển mạnh mẽ và bài bản hơn nữa trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.