Ông Nguyễn Văn Nên thăm, tặng quà cho hộ nghèo, người lao động tại Đồng Nai

Lê Lâm
Lê Lâm
29/01/2024 20:15 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác của T.Ư đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và công nhân lao động tại Đồng Nai.

Chiều 29.1, ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác của T.Ư đã đến thăm, tặng quà tết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

Ông Nguyễn Văn Nên thăm, tặng quà cho hộ nghèo, người lao động tại Đồng Nai- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Nên tặng quà tết cho hộ nghèo, người lao động khó khăn tại Đồng Nai

LÊ LÂM

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã tặng quà cho 200 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 200 công nhân khó khăn với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang, cho biết công tác chăm lo Tết Nguyên đán 2024 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai luôn được tỉnh và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên quan tâm thực hiện.

Riêng trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, toàn tỉnh đã huy động 90 tỉ đồng tặng quà cho hơn 149.000 hộ nghèo, gia đình chính sách và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bình quân mỗi suất quà từ 500.000 - 1 triệu đồng.

Ngoài ra tỉnh còn hỗ trợ 467 vé tàu xe, máy bay cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm chưa có điều kiện về quê đón Tết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.