Phó thủ tướng Trần Hồng Hà tặng quà tết cho hộ nghèo, công nhân khó khăn tại Đồng Nai

Lê Lâm
Lê Lâm
12/01/2023 17:40 GMT+7

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà thăm và chúc tết gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình nghèo, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Chiều 12.1, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đã thăm và chúc tết gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình nghèo, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

LÊ LÂM

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà cho hay rất cảm động, vui mừng khi được gặp gỡ bà con, anh chị em lao động trong dịp tết đến xuân về. Phó thủ tướng chúc mọi người đón một cái tết sum vầy, đầm ấm.

Phó thủ tướng cũng đánh giá cao tỉnh Đồng Nai đã có những hành động sâu sắc, toàn diện, cụ thể để chăm lo cho gia đình chính sách, hộ khó khăn, công nhân lao động với nhiều cách làm phong phú, trách nhiệm.

Cũng trong chiều 12.1, ông Nguyễn Phú Cường, Chủ nhiệm Ủy ban tài chính ngân sách của Quốc hội đã thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đồng Nai.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong dịp Tết Quý Mão 2023, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đã chấp thuận chủ trương, UBND tỉnh đang hoàn chỉnh hồ sơ để ban hành quyết định hỗ trợ cho khoảng 50.000 công nhân lao động với số tiền 1,5 triệu đồng/người với tổng kinh phí khoảng 75 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.