Ông Park dự đoán cách HLV Mano Polking sẽ áp dụng cho U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

HLV Park Hang-seo cho biết đã nắm bắt được phong cách chơi bóng của U.23 Thái Lan dưới thời HLV Mano Polking - một đồng nghiệp ông đánh giá là một nhà cầm quân tài năng.

Ông Park dự đoán cách HLV Mano Polking sẽ áp dụng cho U.23 Thái Lan - ảnh 1

HLV Park Hang-seo là người đã giải cơn khát vàng nội dung bóng đá nam ở SEA Games vào năm 2019. Sau 3 năm, ông Park lại một lần nữa bước vào trận chung kết, lần này đối thủ là U.23 Thái Lan.

Nhìn lại điều này, ông cho biết: "Hai năm trước ở Philippines, tôi lần đầu dự SEA Games. Lúc đó, mục tiêu lớn nhất đặt ra là phải giành HCV đầu tiên sau 60 năm chờ đợi.

Khi đó, tôi thật sự chịu áp lực về tâm lý. Rất may các cầu thủ U.23 Việt Nam thi đấu tốt, nên đã hoàn thành mục tiêu. Giờ đá sân nhà, đội có nhiều lợi thế, nhưng cũng đi đôi với áp lực. Tôi vẫn thấy áp lực ở vị thế HLV trưởng đấy".

Ông Park dự đoán cách HLV Mano Polking sẽ áp dụng cho U.23 Thái Lan - ảnh 2

HLV Park Hang-seo khẳng định nắm rõ lối chơi U.23 Thái Lan

ĐỘC LẬP

Về người đồng nghiệp Mano Polking, ông Park bày tỏ: "Theo tôi biết, ông này là người Brazil, nhiều kinh nghiệm làm việc ở bóng đá Thái Lan, và từng dẫn dắt CLB TP.HCM ở V-League.

Hơn ai hết, ông ấy nắm rõ điểm mạnh, yếu của các cầu thủ Thái Lan. Nhưng tôi cũng nắm ít nhiều thông tin về các đối thủ này. Chúng tôi từng đối đầu với họ ở AFF Cup năm ngoái.

Tôi nghĩ trận đấu sắp tới chắc người Thái cũng sẽ chơi tương tự vậy thôi. Tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng các phương án để đối phó rồi. Nhìn chung, tôi nghĩ ông ấy là HLV tài năng".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm