Ông Trần Văn Quỳnh: ‘Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam sẽ rất chuyên nghiệp’

08/12/2022 22:53 GMT+7

Là một người yêu bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ và đang là Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Văn Quỳnh cho biết ông tin tưởng giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam sẽ rất chuyên nghiệp và mang lại nhiều hứng khởi cho bóng đá nước nhà.

Ông Trần Văn Quỳnh phát biểu nêu rõ lý do vì sao sẽ đồng hành với giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Độc Lập

Ông Trần Văn Quỳnh, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng, năm nay 44 tuổi thổ lộ: “Trước khi bước chân vào ngôi nhà VFF thì tôi luôn mong muốn cá nhân tôi và doanh nghiệp của mình sẽ luôn có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. Ngoài bóng đá thì thứ mà tôi đam mê nhất - chính là cafe. Tôi may mắn phát hiện ra vùng đất tuyệt đẹp của tổ quốc - đó là Măng Đen, nơi có độ cao 1200m so với mặt nước biển và có loại cafe đặc biệt chất lượng - đó là cafe Arabica.

Giải bóng đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam được trông chờ thế nào?

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên tặng hoa và trao kỷ niệm chương chúc mừng ông Trần Văn Quỳnh và ông Nguyễn Ngọc Khánh

Độc Lập

Măng Đen là vùng đất chưa bị nhiễm độc hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật - do thói quen canh tác thuận tự nhiên của bà con đồng bào nơi đây. Chính vì vậy mà cafe Măng Đen không chỉ chất vì thơm ngon, mà nó còn rất sạch. Với mong muốn đưa đặc sản cafe xứ lạnh Măng Đen đến tận tay người tiêu dùng trong nước và vươn ra quốc tế - chúng tôi đang tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thiện sản phẩm, quảng bá, giới thiệu rộng rãi với công chúng”.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Trung Kiên, Ông Trần Văn Quỳnh, nhà báo Hải Thành, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên và ông Nguyễn Ngọc Khánh (từ trái sang)

Độc Lập

Ông Trần Văn Quỳnh nhấn mạnh: “Báo Thanh Niên là một tờ báo có uy tín lớn và chuyên nghiệp - có nhiều đóng góp cho xã hội nói chung và thể thao, đặc biệt là bóng đá nói riêng. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cup Cafe de Măng Đen trong 5 năm liền và có thể lâu dài hơn nữa. Với mong muốn , đây sẽ là sân chơi lớn, chuyên nghiệp và hứng khởi cho nhiều thế hệ Thanh Niên Sinh viên Việt Nam hiện nay và trong tương lai. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ của xã hội, sự ủng hộ của những người yêu bóng đá và ghiền cafe để giải đấu thành công rực rỡ”.

Chính thức ra mắt Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam 2023

Ông Nguyễn Ngọc Khánh, Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Cafe Măng Đen trao ký kết đồng hành trước mắt là 5 năm với Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam cho nhà báo Lâm Hiếu Dũng, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên

Độc Lập

Nói về Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, ông Trần Văn Quỳnh cho biết: "Tôi rất thích không khí bóng đá sinh viên và tin tưởng sẽ có những tài năng bóng đá được phát hiện tại sân chơi này. Tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, từ chuyện tài trợ cho các em học ra trường, tìm kiếm việc làm, trường hợp các em có năng lực thì tôi có thể tài trợ đi du học. Mục đích của tôi vào Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tham gia vào 2 ban Tài chính Vận động Tài trợ và ban Bóng đá phong trào là để làm thật, cống hiến thật bằng những việc làm cụ thể. Nếu không làm được gì cho bóng đá nước nhà thì tôi rút lui".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.