osin

Nghi can Thảo  /// Ảnh: Công an cung cấp

Osin trộm của chủ 100 lượng vàng SJC

0

Ngày 13.5, Công an TP.Cần Thơ, cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Hồng Thảo (38 tuổi), ngụ P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Phẫn nộ cảnh người trông trẻ bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi

Phẫn nộ cảnh người trông trẻ bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi

0
Đoạn video cho thấy, khi bén gái khóc, người giúp việc đã đánh liên tục vào lưng, mông, tát vào mặt bé gái. Sau đó, người này tung bé gái liên tiếp 10 lần lên không trung rồi tiếp tục đánh vào lưng, mặt bé gái và dí sát vào mặt bé gái chửi bới. 
Đặc biệt trên báo in ngày 21.11.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 21.11.2017

0
Ai “bao che” những sai phạm tại Công ty Dịch vụ công ích Q.8?; Trong thế giới osin - Những ngày quần quật; Tham vọng trồng rừng trên nóc nhà thế giới… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.11.2017.
Giảng viên chia sẻ bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn, dinh dưỡng  /// Như Lịch

Học làm ô sin

1

Một số người từng làm ô sin hoặc sắp làm nghề này đã tham gia khóa học đặc biệt Kỹ năng giúp việc nhà, do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên TP.HCM tổ chức gần đây. 

Kỹ năng tốt; trung thực là thế mạnh của 'osin' cao cấp tại TPHCM /// Shutterstock

'Osin cao cấp' ở Sài Gòn - Kỳ 3: Người ngoại quốc lấn át cả tiền và việc

6
Chưa bao giờ ngành 'osin' lại sôi động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đặc biệt là tại TP.HCM. Chị Ng. cho biết, chỉ riêng một nhà đã trả chị 9 triệu đồng/tháng: “Tôi chỉ làm 4 giờ/ngày mà họ trả tôi như vậy, chủ nhà còn bao ăn và ở nhưng tôi từ chối, vì trống giờ trưa tôi còn làm thêm"