Overwatch 2 không còn chặn số điện thoại trả trước

21/11/2022 11:11 GMT+7

Mặc dù việc yêu cầu sử dụng số điện thoại trả sau có thể ngăn chặn những kẻ gian lận, nhưng cũng khiến những người chơi khác thiệt thòi.

Theo Engadget, một người quản lý cộng đồng Activision Blizzard đã công bố rằng những người chơi sử dụng số điện thoại trả trước đã có thể chơi Overwatch 2.

Overwatch 2 không còn chặn số điện thoại trả trước

Activision

Trước đây, công ty từng đưa một động thái chống gian lận vô cùng khắt khe đó là chỉ chấp nhận những người chơi xác thực bằng số điện thoại trả sau. Việc cấm các số trả trước xác minh qua SMS có thể là một động thái có mục đích tốt để giảm bớt hành vi độc hại, vì những kẻ lừa đảo luôn ưu tiên chọn số trả trước do việc sở hữu nó đơn giản hơn số điện thoại trả sau. Nhưng việc này đã khiến những người chơi sử dụng số trả trước có thiện chí rất khó khăn trong việc tham gia Overwatch 2.

Nhưng trong bản vá mới nhất của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, công ty hiện đã cho phép số trả trước hoạt động với trò chơi.

Các công cụ kiểm duyệt khác của Blizzard vẫn đang có hiệu lực. Mỗi người chơi Overwatch 2 cần kết nối một số điện thoại với tài khoản Battle.net của họ và số điện thoại đó không thể liên kết với một tài khoản khác. Nếu đã chơi Overwatch gốc, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về việc xác minh qua SMS.

Overwatch 2 đã có một sự khởi đầu khá gian nan, ngoài việc phải chặn số thuê bao trả trước, Blizzard cho biết một cuộc tấn công DDoS đã khiến người chơi bị mắc kẹt trong hàng đợi phía sau hàng chục nghìn game thủ khác.

Ngoài ra, nhiều sự cố cũng đã phá vỡ giai đoạn truy cập sớm của trò chơi, trong đó có các vật phẩm và tiền tệ bị thiếu, các khu vực không thể truy cập được. Ngay sau đó, Blizzard đã công bố phần thưởng miễn phí để đền bù cho những người chơi gặp khó khăn trong quá trình phát hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.