Paradise Lost ra mắt trên Nintendo Switch

0 Thanh Niên Online

Paradise Lost lấy bối cảnh hậu thế chiến thứ 2, cuộc chiến kéo dài thêm 20 năm nữa và kết thúc trong khói lửa khi Đức quốc xã phóng tên lửa hạt nhân vào hầu hết Châu Âu.

Phiên bản PC của Paradise Lost ra mắt trên Steam vào ngày 24.03.2021 (hiện đang giảm giá 50%). Đây là tựa game phiêu lưu sinh tồn hậu khải huyền, với câu chuyện được kể góc nhìn thứ nhất. Với bối cảnh mùa đông khắc nghiệt của nước Nga vào năm 1980, người chơi sẽ khám phá một thế giới dưới lòng đất, nơi thần thoại Slav trộn lẫn với công nghệ cổ điển hậu tận thế.

Paradise Lost lấy bối cảnh hậu thế chiến 2, cuộc chiến kéo dài thêm 20 năm nữa và kết thúc trong khói lửa khi Đức quốc xã phóng tên lửa hạt nhân vào hầu hết Châu Âu và hậu quả là Châu Âu bị bao phủ bởi bí ẩn về sự hủy diệt hoàn toàn và bức xạ chết người.

Paradise Lost ra mắt trên Nintendo Switch - ảnh 1

Trong Paradise Lost bạn vào vai Szymon, một cậu bé 12 tuổi vừa phát hiện ra một boongke khổng lồ của Đức Quốc xã khi đi lang thang trên vùng đất hoang cằn cỗi ở Ba Lan sau cái chết của mẹ cậu. Cậu ấy đang tìm kiếm một người đàn ông bí ẩn từ bức ảnh mà mẹ cậu luôn trân trọng.

Cậu khám phá boongke bỏ hoang, nơi công nghệ tiên tiến đan xen với hình ảnh người ngoại giáo Slav và khám phá thành phố ngầm ẩn bên trong. Khám phá câu chuyện về boongke, từ việc tiếp quản nó bởi quân nổi dậy Ba Lan cho đến số phận cuối cùng của cư dân trong đó.

Một cô gái bí ẩn tên là Ewa liên lạc với Szymon thông qua công nghệ của boongke. Nếu cậu có thể tìm thấy cô ấy, thì có thể cô ấy biết người đàn ông trong hình. Nếu cậu có thể tìm thấy cô ấy, cậu sẽ không cô đơn...

Paradise Lost ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 03.12.2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm