13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

0 Thanh Niên Online

Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau.

Theo GameRant, 13 Sentinels: Aegis Rim là một trong những trò chơi được mong đợi nhất được xuất bản bởi nhà phát triển Shin Megami Tensei và Persona trong năm 2020. Nội dung nói về chuyến phiêu lưu viễn tưởng với sự tham gia của một nhóm 13 học sinh trung học và tham gia vào cuộc chiến giữa các thợ máy và kaijus, đã thành công vang dội, giành được một số giải thưởng và được khen ngợi vì phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ anime.

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch - ảnh 1

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

Dù trò chơi được phát triển bởi nhà phát triển Odin Sphere Vanillaware độc quyền trên PS4 khi phát hành, nhưng một đoạn giới thiệu gần đây từ ATLUS đã thông báo rằng người chơi trên Nintendo Switch sẽ sớm có thể trải nghiệm tựa game này.

13 Sentinels: Aegis Rim được phát hành vào tháng 11.2019 tại Nhật Bản và phát hành trên toàn thế giới vào tháng 9.2020 sau quãng thời gian trì hoãn vì đại dịch. Trò chơi được sản xuất từ năm 2015 sau khi đạo diễn George Kamitani hình thành ý tưởng vào năm 2013 khi vừa hoàn thành trò chơi Dragon's Crown. 13 Sentinels: Aegis Rim đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện và nghệ thuật, được đề cử giải Best Narrative tại Game Awards 2020.

Một đoạn trailer mới từ kênh YouTube chính thức của ATLUS West đã chính thức công bố quá trình phát triển phiên bản Nintendo Switch của 13 Sentinels: Aegis Rim, dự kiến ra mắt vào ngày 12.4 năm sau.

Một điều không được công bố rõ ràng trong đoạn trailer cho phiên bản Switch sắp tới là liệu bản lồng tiếng tiếng Anh của 13 Sentinels có thực hiện chuyển đổi sang cho thiết bị này hay không. Bản lồng tiếng tiếng Anh của trò chơi trước đây đã được phát hành dưới dạng bản vá Day 1 cho PS4 và đoạn giới thiệu phiên bản cho Switch chỉ có tiếng Nhật mà không thấy đề cập đến bản lồng tiếng Anh.

13 Sentinels: Aegis Rim hiện đang có sẵn cho máy chơi game PlayStation 4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm