Pau FC chính thức giới thiệu Quang Hải cùng áo số 19 và đoạn video ấn tượng

Giang Lao
Giang Lao
29/06/2022 20:56 GMT+7

Tối 29.6, sau thông tin từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn xác nhận tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Pau FC ngay sau đó cũng công bố ra mắt ngôi sao mới của mình.

Trên trang chính thức mạng xã hội Twitter, Pau FC công bố: “Nguyễn Quang Hải là cầu thủ của Pau FC (kèm biểu tượng 2 màu vàng xanh, là màu áo của CLB). Tiền vệ tấn công quốc tế của tuyển Việt Nam (với 45 lần khoác áo, ghi 10 bàn) thi đấu cho Pau FC trong 2 mùa giải (kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa giải), và anh ấy mặc áo số 19”.

Pau FC công bố ra mắt Nguyễn Quang Hải

Pau FC

Ngoài ra, Pau FC cũng thực hiện một đoạn video ngắn giới thiệu về Quang Hải, trong đó là các hình ảnh thi đấu cho tuyển Việt Nam tại kỳ Asian Cup 2019, đặc biệt có nhiều bức ảnh Hải thi đấu ở giải U.23 châu Á 2018, nơi đã làm nên tên tuổi cầu thủ hiện 25 tuổi này với các quả sút phạt tuyệt đỉnh thành bàn và đứng tốp danh sách vua phá lưới với 5 bàn (chỉ thua tiền đạo Almoez Ali của Qatar, hiện sắp dự World Cup 2022).

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, xuất hiện nhiều fan 20 năm của Pau FC

Bên cạnh đó, Pau FC cũng đăng nhiều bức ảnh Quang Hải và HLV trưởng Didier Tholot cùng lãnh đạo đội bóng ra mắt và giới thiệu chiếc áo số 19 anh sẽ mặc thi đấu ở giải mùa Ligue 2 sắp tới.

Các hình ảnh Quang Hải ra mắt Pau FC

Pau FC

Sau khi hoàn tất ký hợp đồng, kiểm tra y tế và ra mắt CLB mới Pau FC, Quang Hải sẽ chính thức bước vào tập luyện từ ngày 1.7, sau đó cũng sẽ tham gia các trận tập huấn trước mùa giải với đội bóng trước khi thi đấu trận mở màn mùa giải mới từ ngày 30.7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.