Thứ Hai, 3/2/2025
Hồ Chí Minh
31
o
C
Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Phá lấu
Có một nơi tại TP.HCM cầm 200.000 đồng có thể ăn hàng chục món ngon
Có một nơi tại TP.HCM, người trẻ chỉ cần cầm 200.000 đồng nhưng có thể thỏa thích ăn hàng chục món ngon khác nhau. Đây là một địa điểm ăn uống được nhiều người trẻ yêu thích.
Sài Gòn tiệm xưa quán cũ: Ai còn nhớ phá lấu mâm ông già Tiều?
Phá lấu xào me chấm sốt tắc gia truyền nức tiếng Chợ Lớn: Ngon quên lối về!
Lẩu bò xiên que độc đáo, bình dân thu hút thực khách tại Sài Gòn
Quán phá lấu 'nhạt nhẽo' ở TP.HCM: 'Nhiều khách rất thích nhưng cũng có người chê'
Quán phá lấu bà ngoại 30 năm, nay có thêm tấm biển khiến thực khách rưng rưng
Khám phá "siêu phẩm" phá lấu Tứ Xuyên cay tê lưỡi khiến người Sài Gòn mê mẩn
Đời sống
Người Sài Gòn lê la phá lấu bò đường phố giữa ngày đông khi thịt heo tăng giá
Người Sài Gòn mê tơi 8 món bánh xứ Quảng hơn 30 năm ở chợ Bà Hoa
Sức khỏe
[360 ĐỘ NGON] Quán phá lấu chỉ bán không quá 10kg mỗi ngày, ai chậm chân thì hết
Thường buôn bán ai cũng muốn bán được càng nhiều càng tốt. Thế nhưng chủ quán phá lấu này chỉ bán 5-10kg phá lấu mỗi ngày. Ai nhanh chân thì còn, chậm chân thì hết. Các bạn có biết...
Đời sống
Phá lấu 'dì Tư vui vẻ' 32 năm không đổi vị giữa Sài Gòn
30 năm, quán gỏi bò khô từ vỉa hè lên ‘sang chảnh’ ở Nha Trang
Sức khỏe
Đem vàng đến cũng không thể đổi được công thức phá lấu cô Thảo
15 năm mở quán bán phá lấu bò là chừng ấy năm cô Thảo luôn cố gắng giữ gìn và không bao giờ để tiết lộ công thức gia truyền của món ăn này.
Đời sống
Phá lấu Dì Nũi tuốt trong hẻm vẫn 40 năm hút khách
Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Tôn Đản, quận 4 quán phá lấu Dì Nũi ngày nào cũng tấp nập thực khách tới thưởng thức. Quán phá lấu của gia đình bà Nũi gồm có phá lấu nước, phá lấu chiên,...
Đời sống
Đi Bến xe miền Đông nhớ ghé phá lấu ngon rẻ 25 năm ở Sài Gòn
Xe bánh mì cá bạc má 30 năm ở Hàng Xanh khiến người Sài Gòn mê tít
TNO
Phá lấu ngon quên sầu
(iHay) Phá lấu là món ăn chơi hầu như người miền Nam nào cũng biết. Nó không những là món nhậu số dzách mà còn là món ăn khoái khẩu cho ngày tụ họp...
Ẩm thực
Sài Gòn, thiên đường của bánh mì lạ
Những tín đồ của bánh mì có thể tìm thấy ở Sài Gòn nhiều loại bánh mì biến tấu.
Ẩm thực
Hoài niệm bánh mì phá lấu xiên que Pasteur
Mâm phá lấu ở góc đường Paster - Lê Lợi (quận 01) đã để lại ấn tượng khó quên trong hồi ức của nhiều người Sài Gòn. Nước mía Viễn Đông đã không còn nữa, gỏi khô bò ông Năm giờ đã...
Ẩm thực
Ăn mì cá viên cà ri độc nhất Sài Gòn
Quán ăn hấp dẫn này chỉ có vài bàn, chỗ ngồi chỉ đủ cho khoảng 10 người với mức giá khá cao: 40.000đ/tô. Tuy chỉ bán sau 6 giờ chiều cho đến tận khuya, vậy mà nhiều người vẫn tìm tới đây...
Ẩm thực
Tuyệt đỉnh của hủ tiếu bò viên Sài Gòn
Nằm trong con hẻm lớn 145 Nguyễn Thiện Thuật thông với chợ Bàn Cờ (quận 03), quán hủ tiếu bò viên Trường Thạnh này đã có thâm niên phục vụ thực khách hơn 40 năm nay. Đây cũng là điểm...
Ẩm thực
Phá lấu ngon của Sài Gòn
Phá lấu lòng bò là món ngon mà nhiều thế hệ học sinh Sài Gòn đều ít nhất thử qua một lần. Đây cũng là món ăn vặt "khiêm tốn nhất, vì người bán chỉ cần một cái nồi nhỏ cùng vài cái chén là có...
Ẩm thực
Tìm ăn hủ tiếu sa tế Cao Văn Lầu
Trong các món hủ tiếu có mặt ở Sài Gòn thì hủ tiếu sa tế có lẽ là món thuộc hàng khó tìm nhất. Tiệm bán món này ở Sài Gòn chắc chỉ hơn 10 tiệm, chủ yếu tập trung trong Chợ Lớn (quận 05, quận...
Ẩm thực
Hấp dẫn món Tiều trong Chợ Lớn
1. Cháo Tiều Cách ăn của người Hoa cũng rất khác nhau. Nếu như người Quảng Đông chuộng những món chiên xào, hơi nhiều dầu mỡ, người Hẹ trung thành với vị cay nồng trong từng món ăn,...
Bạn cần biết
Vịt quay Vĩnh Phong, mê say khẩu vị Việt
Hơn 46 năm có mặt trên thị trường, vịt quay Vĩnh Phong mang một hương vị mê hoặc thực khách bởi sau khi được ướp gia vị theo công thức gia truyền, sơ chế tỉ mỉ và đưa vào lò quay thì...
Ẩm thực
Độc đáo bánh canh của người Tiều
Có người gọi vui hủ tiếu hồ là "bánh canh của người Tiều", vì để bánh thấm được nước lèo thì cọng hủ tiếu phải nấu ngay trong thùng, có khách mới múc ra bán. Tên thường gọi là "hủ tiếu...
Ẩm thực
Hấp dẫn bánh mì phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi
Có lẽ không đâu trên dải đất Việt Nam tụ hội nhiều phong cách bánh mì như ở Sài Gòn. Từ kiểu bánh mì ổ truyền thống như mâm bánh mì Cụ Lý trên đường Hai Bà Trưng cho đến những biến tấu...
Ẩm thực
Ẩm thực Sài Gòn xưa (Phần 03): Hàng rong trong ký ức
Những hình ảnh sinh động và ấn tượng về những gánh hàng rong, những món ăn vặt hấp dẫn một thời ở Sài Gòn được tái hiện qua những góc máy đẹp.
Ẩm thực
Đi ăn cháo Tiều trong Chợ Lớn
Cách ăn của người Hoa cũng rất khác nhau. Nếu như người Quảng Đông chuộng những món chiên xào, hơi nhiều dầu mỡ, người Hẹ trung thành với vị cay nồng trong từng món ăn, thì người...
Ẩm thực
Vỉa hè 5 sao
“Ổ bánh mì kẹp thịt ngon nhất hành tinh không nằm ở Rome, Copenhagen hay ngay cả New York mà đầy rẫy trên các hè phố ở Việt Nam”.
Xem thêm
Top