Phạm Quỳnh Anh bị Trường Giang 'mời về' vì không chịu hợp tác trong gameshow

15/04/2023 00:14 GMT+7

Sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu Lạ lắm à nha tập này gây bất ngờ cho dàn nghệ sĩ và khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ và Trường Giang còn có màn 'chặt chém', mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Phạm Quỳnh Anh bị Trường Giang 'mời về' vì không chịu hợp tác trong gameshow - Ảnh 1.

Màn đối đáp giữa Phạm Quỳnh Anh và Trường Giang mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Chụp màn hình

Tập 6 Lạ lắm à nha mùa 2 lên sóng với sự dẫn dắt của MC Trường Giang. Các khách mời xuất hiện trong tuần này là Thái Học, Dung Hoàng Phạm và Myra Trần. Trong chương trình, các người chơi được trực tiếp song ca cùng nhân vật bí ẩn được sắp xếp. Đồng thời, dựa vào loạt dữ kiện gợi ý từ phía các đồng nghiệp, họ phải đoán ra tên của người giấu mặt.

Trong tập này, phần thi của Myra Trần để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Cô mang đến ca khúc Anh chưa thương em đến vậy đâu để song ca cùng nhân vật bí ẩn. Trước khi bước vào màn song ca, nữ ca sĩ cho biết cô nghe nhạc của rất nhiều đàn chị như Hà Nhi, Hương Tràm và Phạm Quỳnh Anh. Lúc này, Trường Giang hài hước cho rằng cả ba ca sĩ này sẽ không xuất hiện tại chương trình vì nhiều lý do. Anh nói: "Hương Tràm chuẩn bị hát chung với tôi ở Mỹ nên không về Việt Nam được. Phạm Quỳnh Anh thì đang đưa con đi du lịch ngoài Phú Quốc rồi. Còn Hà Nhi tối nay hát ở Hà Tĩnh nên không ở đây được".

Phạm Quỳnh Anh bị Trường Giang 'mời về' vì không chịu hợp tác trong gameshow - Ảnh 2.

Myra Trần và Phạm Quỳnh Anh có màn kết hợp ăn ý qua ca khúc Anh chưa thương em đến vậy đâu

Chụp màn hình

Ngay khi kết thúc màn song ca với nhân vật bí ẩn, giọng ca sinh năm 1999 cho biết đã suy đoán ra người bên kia bức tường là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Không những vậy, cô còn "bắt bài" đàn chị chỉ sau một câu nói và cách đùa giỡn quen thuộc. Trong khi đó, Trường Giang nói về người bí ẩn: "Cô vừa bước cái chân phải lên sân khấu thì tôi đã biết cô là ai rồi". Tiếp đó, nam MC muốn ca sĩ bí ẩn mở mặt nạ để khán giả và các khách mời biết danh tính. Tuy nhiên, đáp lại lời đề nghị của anh là cái lắc đầu của nhân vật bí ẩn. Thấy nữ ca sĩ không chịu hợp tác, Trường Giang lên tiếng: "Vậy mời cô về với gia đình", khiến Phạm Quỳnh Anh chỉ biết bật cười. Khi mở mặt nạ, cả trường quay cùng vỗ tay trước sự xuất hiện của giọng ca Bụi bay vào mắt.

Sau khi lộ mặt, Phạm Quỳnh Anh dành nhiều lời khen cho đàn em: "Quỳnh Anh đã theo dõi Myra từ rất lâu rồi và thắc mắc rằng tại sao một tài năng như thế này lại không được đưa ra ánh sáng. Myra cũng đã từng tham gia nhiều cuộc thi, sau đó em qua Mỹ sinh sống một khoảng thời gian dài. Quỳnh Anh coi clip Myra hát với Hương Tràm, cả hai hát rất hay. Quỳnh Anh cũng hy vọng trong lòng mình là đến một ngày Myra sẽ được nhiều khán giả yêu thương, và như bây giờ em đã có được nó".

Phạm Quỳnh Anh bị Trường Giang 'mời về' vì không chịu hợp tác trong gameshow - Ảnh 3.

Myra Trần nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ từ đồng nghiệp và khán giả trong chương trình

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, cô cũng không quên "chặt chém" MC của chương trình: "Mình nghĩ rằng là không bao giờ gặp lại anh Giang nữa, bởi vì thật sự không có hợp nhau. Mỗi lần gặp thì anh ấy hay xỏ xiên lắm mọi người. Nhưng vì có cơ hội quay lại chương trình, thôi thì Quỳnh Anh cũng vì Myra mà để cho anh ấy "chặt chém" mình thêm một lần". Nghe đến đây, Trường Giang cũng đối đáp lại nữ ca sĩ: "Thật ra tôi hay nói chuyện với mọi người trong show là tại vì mình thương mình mới nói. Riêng Phạm Quỳnh Anh thì mình hay nói về cô ấy nhiều lắm, mỗi show nào gặp là hai anh em cứ hay nói với nhau trên sân khấu, chứ ở hậu trường là ít ngồi với nhau". Chia sẻ này khiến nữ ca sĩ và cả trường quay đều bật cười.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.