Trường Giang phản ứng khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn

18/03/2023 20:52 GMT+7

Vì chưa biết danh tính, Phạm Đình Thái Ngân đã xưng hô với ca sĩ Phạm Khánh Hưng là 'bạn', liền bị MC Trường Giang phản ứng gay gắt.

Trường Giang 'gay gắt' khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn  - Ảnh 1.

Trường Giang nhắc nhở Thái Ngân về cách xưng hô với khách mời

Chụp màn hình

Chương trình Lạ lắm à nha trình làng tập 2 với sự góp mặt của các khách mời Hồ Phi Nal, Phạm Đình Thái Ngân và Lala Trần. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Trường Giang. Tại đây, các người chơi được trực tiếp song ca cùng nhân vật bí ẩn được sắp xếp. Đồng thời, dựa vào loạt dữ kiện gợi ý từ phía các đồng nghiệp, họ phải đoán ra tên của người giấu mặt.

Đáng chú ý trong tập này là phần thi của ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Trong phần gợi ý, cả giọng ca Tay nắm tay rời và các khách mời đều không thể đoán được người bí ẩn là ai. Trong khi đó, Trường Giang đưa ra suy luận: "Clip chương trình hơi chung chung, người biết viết nhạc, có kinh doanh, người nổi tiếng thì rất nhiều, ví dụ như Ngô Kiến Huy. Nhưng mọi thứ chỉ là suy đoán thôi, chúng ta nên mời nhân vật bí ẩn hát song ca sẽ dễ đoán hơn".

Trường Giang 'gay gắt' khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn  - Ảnh 2.

Thái Ngân bối rối sau màn song ca cùng Phạm Khánh Hưng

Chụp màn hình

Sau đó, Thái Ngân có dịp song ca cùng người bí ẩn qua ca khúc Nếu lúc trước em đừng tới. Người bí ẩn gây bất ngờ khi liên tục thay đổi giọng hát khiến các khách mời thích thú. Kết thúc phần thi, Thái Ngân đưa ra hai cái tên mà anh suy đoán là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Hứa Kim Tuyền. Khi mở mặt nạ, cả trường quay ngỡ ngàng khi chứng kiến sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Khánh Hưng.

Để tìm thêm dữ kiện, Thái Ngân liền bắt chuyện với người bí ẩn. Nam ca sĩ vừa xưng hô: "Hello bạn", liền bị Trường Giang phản ứng gay gắt: "Hỗn, hỗn quá". Quá bối rối, giọng ca 1993 vội đổi xưng hô bằng "chú" thì bị Phạm Khánh Hưng bắt bẻ: "Chào chú là từ chối trả lời 5 câu luôn đó nha". Nhận ra vấn đề, Thái Ngân xưng hô bằng "anh" và nhanh chóng khai thác được nhiều dữ kiện về nhân vật bí ẩn.

Trường Giang 'gay gắt' khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn  - Ảnh 3.

Nam MC liên tục gây áp lực, trêu chọc khách mời tạo niềm vui cho khán giả

Chụp màn hình

Đặc biệt, khi Phạm Khánh Hưng tiết lộ gần đây có hợp tác cùng Thái Ngân thì nam MC liền gây áp lực. "Thưa quý vị thân mến, có hai vấn đề xảy ra. Nếu Ngân nhớ thì Ngân là một người được quá, làm với đồng nghiệp là nhớ, trân trọng tình cảm. Còn nếu như Ngân không nhớ thì chẳng khác nào những người hỗ trợ mình chỉ là phù du thôi. Trong showbiz này, nếu sống mà không có tình nghĩa như thế thì làm sao... Trường Giang mà hợp tác với ai thì luôn nhớ vì đó là người góp công cho sản phẩm của mình mà. Mình phải trân trọng và tri ân chứ", anh nói.

Thấy Thái Ngân khó xử, Phạm Khánh Hưng liền giúp đỡ đàn em bằng gợi ý quan trọng "gần đây em có đọc rap cho ai không?". Lập tức, giọng ca 30 tuổi đoán ngay ra tên Phạm Khánh Hưng. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn chưa dám chắc: "Nhưng anh Hưng đang đi Úc mà. Em coi Facebook còn thấy ảnh đăng hình khoe cơ bắp mà. Chắc điều gì cũng có thể xảy ra, không lẽ ảnh bay từ Úc về nhanh vậy. Em nhớ lại dữ kiện đầu đinh thì chắc chắn đó là Phạm Khánh Hưng".

Trường Giang 'gay gắt' khi đàn em gọi ca sĩ Phạm Khánh Hưng là bạn  - Ảnh 4.

Trường Giang yêu cầu Thái Ngân phải gập đầu để xin lỗi vì không nhận ra đàn anh

Chụp màn hình

Sau phần âm nhạc còn lại, Thái Ngân vỡ òa khi đã đoán đúng nhân vật bí ẩn hát song ca cùng mình. Dù vậy, anh vẫn bị Trường Giang trêu chọc: "Phạm Đình Thái Ngân sau 3 giờ đồng hồ, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ca sĩ Phạm Khánh Hưng thì mới vô tình nhận ra anh ấy. Một người từng cộng tác với mình mà mình nhận không ra, điều đó chứng tỏ mình không quan tâm đến giọng hát của họ". Lúc này, Phạm Khánh Hưng liền đỡ lời rằng anh đã cố tình tập hát suốt 3 ngày để làm khó đàn em nên không trách cứ gì.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.