/// Ảnh: Reuters

H&M đóng toàn bộ cửa hàng ở Nam Phi vì bị phản đối

0
Thương hiệu thời trang Thụy Điển phải đóng tất cả cửa hàng ở Nam Phi vào cuối tuần trước sau khi nhiều người biểu tình tụ tập tại một số cửa hàng để phản đối quảng cáo kỳ thị chủng tộc.
Trung Quốc xây một số cơ sở liên lạc và trạm radar phi pháp trên đá Xu Bi trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam /// AMTI

Úc phản đối quân sự hóa ở Biển Đông

0
Đại sứ Úc tại Philippines vừa tuyên bố Canberra phản đối hành động quân sự hóa ở Biển Đông, và xem phán quyết về Biển Đông là 1 trong những nguyên tắc cốt lõi của chính sách ngoại giao.
Ô tô 7 chỗ BS 62C – 068.49, do tài xế tên Nghĩa điều khiển, đã “cố thủ” gần 30 phút tại trạm thu giá BOT Tam Kỳ  /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Một tài xế dừng ô tô 'cố thủ' giữa trạm BOT Tam Kỳ

0
Cho rằng trạm đặt không đúng vị trí và thu phí cao, một tài xế đã dùng ô tô “cố thủ”, giữa trạm BOT Tam Kỳ phản đối. Lực lượng chức năng tại trạm đã phải đóng 1 làn đường, phân luồng giao thông để tránh ùn tắc.

 

BOT Cai Lậy: Thu phí, xả trạm rồi lại thu phí

BOT Cai Lậy: Thu phí, xả trạm rồi lại thu phí

0
Lúc 12 giờ 30, nhiều tài xế xe tải đồng loạt nổi còi, người dân kéo đến khá đông tại cabin thu phí. Dưới áp lực của nhiều tài xế, lúc 12 giờ 38 phút, trạm BOT Cai Lậy xả cửa lần thứ hai trong ngày.
Trạm BOT Cai lậy thu phí lại lúc nửa đêm

Trạm BOT Cai lậy thu phí lại lúc nửa đêm

0
Lúc 23 giờ 30 đêm 1.12.2017, trạm thu phí BOT Cai Lậy, Tiền Giang đã cho nhân viên trở lại cabin để thu phí. Ít phút sau, nhân viên trạm cho lập thanh chắn để thu phí. Một số tài xế ngạc nhiên vì trạm thu phí một cách bất ngờ.