Phẫn nộ tài xế ô tô cố tình che biển số, bỏ chạy ‘quỵt’ tiền đổ xăng

0 Thanh Niên Online

Hành vi “bẩn tính” của tài xế ô tô khi vào đổ xăng xong nhưng không trả tiền và cố tình lái xe bỏ chạy khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Tài xế lái ô tô vào đổ xăng rồi... "quỵt" tiền /// Video: Facebook
Tài xế lái ô tô vào đổ xăng rồi... "quỵt" tiền
Video: Facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 20 giờ ngày 22.8.2021 trên địa bàn xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh trích xuất lại từ camera an ninh tại cây xăng Trạch Mỹ Lộc, thời điểm nói trên, một chiếc ô tô màu trắng hiệu Mitsubishi Xpander đang dừng đổ xăng. Trong lúc nhân viên nữ đang tiến hành bơm xăng, người đàn ông mặc áo đen, cũng là lái xe này liên tục loay hoay, lúc nghe điện thoại ở khu vực cửa lái, lúc lại chui vào xe tìm đồ vật gì đó.

Đáng nói, sau khi nhân viên hoàn tất việc đổ xăng và đang di chuyển lại phía trụ bơm để cất vòi bơm, tài xế này đã nhanh chóng vào xe đóng cửa và điều khiển ô tô bỏ chạy, bất chấp nữ nhân viên tại cây xăng hớt hải chạy theo đòi tiền.

Đáng nói, hình ảnh ghi lại cho thấy, khu vực biển số của chiếc Xpander này đã được chủ xe che lại bằng một tờ giấy. Theo thông tin từ nhân viên cây xăng, trên giấy dán che biển số xe có ghi nội dung: "Đang đi đăng ký", tài xế xe đã cố tình và có tính toán từ trước.

Phẫn nộ tài xế ô tô cố tình che biển số, bỏ chạy ‘quỵt’ tiền đổ xăng - ảnh 1

Hành vi "bẩn tính" của người lái ô tô khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

Đoạn video ghi lại vụ việc sau đó được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi “bẩn tính” của tài xế lái xe Xpander.

Facebook Hồng Nhung Nguyễn Thị bức xúc: “Khốn nạn. Xác định không có tiền đổ xăng thì đừng bày đặt đi ô tô. Cướp trắng trợn trên mồ hôi nước mắt của người khác như vậy rồi phải trả giá bằng thứ khác đấy”. Tài khoản Thản Vina bình luận: “Ý thức tồi quá”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu mọi người hỗ trợ truy tìm chiếc xe và tài xế trong đoạn video và xử lý nghiêm vì hành vi như vậy là cố tình “cướp tiền trắng trợn”. Facebook Phạm Thanh bình luận: “Nó cố tình rồi. Thứ nhất là không tắt máy để nhanh chóng tẩu thoát. Thứ hai, giả vờ loay hoay cúi đầu trong xe để không có hình ảnh mặt mũi. Thứ ba, xe dán biển nhằm che giấu hành tung. Thứ tư, giả vờ gọi điện để đánh lạc hướng nhân viên cây xăng không đòi tiền lúc đang gọi điện và tìm cách tốc biến”. Nick name Hung Phan Xuan phẫn nộ: “Khốn nạn! Nó cố tình bỏ chạy. Mọi người hãy chung tay tìm cho ra thằng này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm