Phẫn nộ tài xế ô tô tạt đầu, ‘trả đũa’ xe 16 chỗ trên phố

09/11/2021 08:50 GMT+7

Cho rằng xe khách 16 chỗ “giành đường” mình, tài xế xe VinFast đã nhấn ga vượt lên, tạt đầu trả đũa khiến xe 16 chỗ phải đánh lái gấp để tránh va chạm, suýt gây tai nạn trên phố.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một tài xế ô tô VinFast cố tình lái xe tạt đầu, “trả đũa” xe khách 16 chỗ trên phố suýt gây tai nạn, khiến nhiều người bức xúc.

Phẫn nộ tài xế xe VinFast tạt đầu, ‘trả đũa’ ô tô 16 chỗ trên phố
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều 8.11.2021 trên đường Phạm Hùng (TP. Hà Nội).

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô lưu thông phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Phạm Hùng. Khi đến một khu vực giao lộ, phía trước xuất hiện ô tô 16 chỗ đột ngột chuyển làn khiến một ô tô khác hiệu VinFast Lux A2.0 màu đen, mang biển kiểm soát 30C-851.55 phải phanh gấp.

Đáng nói, tài xế lái xe VinFast cho rằng xe 16 chỗ cố tình tạt đầu, chèn đường mình nên đã nhấn ga vượt lên. Người này sau đó còn bất chấp nguy hiểm, đánh lái tạt đầu trả đũa xe khách 16 chỗ khiến xe này phải lách sang phải để tránh va chạm. May mắn không gây tai nạn với các xe máy di chuyển phía sau

Nhiều cư dân mạng hết sức bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm của tài xế xe VinFast

Đoạn video ghi lại toàn cảnh vụ việc sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức phẫn nộ và bất bình trước cách lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường tính mạng người khác của tài xế xe VinFast.

Facebook La Chiến bình luận: “Hơn thua từng tí một, chắc đang tuổi choai choai thôi, người lớn không ai làm thế đâu”. Tài khoản Hong Nam Nguyen bức xúc: “Lái xe ăn thua thế này có ngày mang họa vào thân... Tội mấy người đi xe máy có ngày chết oan vì những ông máu ăn thua thế này”. Nick name Nguyễn Hiếu Trung viết: “Còn tính cách này mà cầm vô lăng sớm muộn cũng có chuyện”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm những trường hợp lái xe cẩu thả như tài xế xe VinFast nói trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.