|
Trước đó, ngày 5.1, Đội quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường TP.Cần Thơ phối hợp Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP.Cần Thơ kiểm tra cơ sở trên.
Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Cô Tân đang chế biến 2.120 kg dưa cải có sử dụng 2 loại bột màu cam và màu vàng không nhãn mác với khối lượng 50 gram mỗi loại nhưng không xuất trình được hóa đơn.
Đội Quản lý thị trường số 9 đã lập biên bản và lấy mẫu dưa cải gửi kiểm nghiệm. Kết quả, toàn bộ số dưa cải trên đều có sử dụng chất Auramine O (còn gọi là vàng ô) với hàm lượng 1,1 mg/kg.
Bình luận (0)