Phát hiện nhiều vụ kinh doanh thực phẩm bẩn
07/02/2018 05:01 GMT+7
Sáng 6.2, Đội 2 - Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM bất ngờ kiểm tra cơ sở cung cấp thực phẩm tại địa chỉ 303, tổ 40, KP.6, P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM).
Tự động phát
|
Đoàn phát hiện 3 tủ lạnh loại lớn bên trong có hơn 210 kg sản phẩm động vật đóng gói trong các túi không ghi ngày sản xuất lẫn hạn sử dụng, bốc mùi hôi thối (ảnh).
Sáng cùng ngày, đoàn kiểm tra liên ngành ATTP Q.Thủ Đức (TP.HCM) kiểm tra vựa sơ chế sả và bắp chuối bào (cả hai không tên) trên QL1 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức). Tại vựa sả, đoàn kiểm tra lập biên bản, xử phạt về hành vi kinh doanh không giấy phép, nơi sơ chế không đảm bảo vệ sinh. Tại vựa bắp chuối bào, đoàn kiểm tra phát hiện các công nhân đang trộn một loại hóa chất màu trắng (không rõ nguồn gốc) vào nước để ngâm bắp chuối. Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với chủ vựa bắp chuối.
tin liên quan
Tạm giữ hơn 10 tấn mì trứng dùng hàn the và hóa chất làm dai sợi mì
kinh doanh
thực phẩm bẩn
thịt bẩn
an toàn vệ sinh thực phẩm
hóa chất
dầu ăn
Động vật
ngộ độc thực phẩm
Bình luận (0)