Phát hiện thi thể người đàn ông treo trên cây trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
19/05/2022 11:48 GMT+7

Từ mùi hôi thối bốc lên từ trong bụi rậm ở khu vực làng Đại học Quốc gia TP.HCM (trên địa bàn tỉnh Bình Dương), người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo trên cây.

Khuya 18.5, lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ, tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người dân phát hiện thi thể người đàn ông treo trên cây trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phát hiện thi thể treo trên cây trong làng Đại học

Lực lượng chức năng TP.Dĩ An đang tổ chức khám nghiệm hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Khoảng 19 giờ cùng ngày (18.5), nhiều người dân đi bộ trên đường Lê Quý Đôn, trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia TP.HCM, khi đến đoạn gần ngã tư Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (P.Đông Hòa, TP.Dĩ An) thì phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ bụi rậm ven đường. Đến kiểm tra, người dân tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một người đàn ông trong tư thế treo trên cây.

Hiện trường phát hiện thi thể nằm sâu trong bụi rậm

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức đưa thi thể nạn nhân xuống, tiến hành thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Rất đông lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường vụ phát hiện thi thể

TRẦN DUY KHÁNH

Xe cứu thương vào chở thi thể nạn nhân

TRẦN DUY KHÁNH

Xe cứu thương vào chở thi thể nạn nhân

TRẦN DUY KHÁNH

Lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức đưa thi thể nạn nhân xuống và điều tra, làm rõ vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Cùng lúc, người thân của nạn nhân cũng có mặt cung cấp thông tin ban đầu. Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Bùi Duy Linh (39 tuổi, quê Lâm Đồng). Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.