Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Vì sao Duy cản cậu Vũ gặp lại Ngân?

0 Thanh Niên Online

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Duy góp ý với bà Dịu việc cậu Vũ muốn về Việt Nam gặp lại người yêu cũ; Ngọc đụng mặt bà Dịu ở trạm xe buýt.

Duy góp ý với bà Dịu việc cậu mình muốn về Việt Nam tìm gặp lại người yêu cũ /// Chụp màn hình
Duy góp ý với bà Dịu việc cậu mình muốn về Việt Nam tìm gặp lại người yêu cũ
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 11 tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Linh giở nhiều thủ đoạn phá đám Luân và Ngân. Vì đi cùng họ về quê nên Linh nhìn thấy vợ chồng Luân tình cảm mặn nồng. Cô ganh tỵ, không cam lòng nên trong đêm ở khách sạn, nằm một mình nghĩ đến cảnh vợ chồng Luân đang ái ân liền giở trò “đổ bệnh” gọi họ sang. Cô giả vờ “lên cơn” mê sảng vậy là Ngân phải ngủ lại phòng cùng Linh.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Vì sao Duy cản cậu Vũ gặp lại Ngân? - ảnh 1

Ngọc đụng mặt bà Dịu tại trạm xe buýt

Ảnh: Chụp màn hình

Chưa hết, trong tập này Linh còn chủ động bắt chuyện, cho số điện thoại khi gặp bà Dịu cũng về quê làm đám giỗ. Linh càng cố tình moi móc chuyện quá khứ của Ngân khi biết được em trai bà Dịu chính là người yêu cũ của vợ Luân. Bà Dịu muốn gặp mặt Ngân để xin lỗi chuyện năm xưa giúp em trai mình và Linh đã chủ động sắp xếp giúp bà Dịu. Nhân lúc đi chùa với Ngân ở quê, Linh nhắn tin cho bà Dịu đến và tránh mặt. Gặp được Ngân, bà Dịu thông báo Vũ sắp về Việt Nam và muốn gặp lại Ngân nhưng Ngân đã thẳng thắn từ chối vì cho rằng cô không cần lời xin lỗi và cũng không muốn gặp lại người cũ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 11 có vài tình tiết cho thấy có thể Luân đã thoáng nhận ra Linh đang diễn… để phá đám vợ chồng anh. Trong khi Luân đang muốn ở lại thêm một đêm để sáng mai đưa vợ về lại thành phố sớm thì Linh hớt hải báo tin có đối tác Hàn Quốc đòi gặp mặt cổ đông tối nay liền nên cô phải về giải quyết công việc. Mà đối tác này liên quan đến việc làm ăn của cả công ty Luân nữa. Nên Ngân hối thúc chồng đưa Linh về còn cô sẽ ở lại bắt xe về sau. Luân không muốn nhưng đành để vợ ở lại.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Vì sao Duy cản cậu Vũ gặp lại Ngân? - ảnh 2

Ngọc nhìn thấy...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này còn có những tình tiết cho thấy người phụ nữ lạ đeo bám, thông báo đang có thai chính là tình nhân của Hiếu, bạn thân của Duy. Anh bạn này đã có gia đình nhưng bồ bịch lăng nhăng và lần này Duy phải đứng ra giải quyết giúp bạn. Ngọc tình cờ đến nhà hàng Sen bạc tìm bạn nên đã nhìn thấy cảnh đó hiểu lầm là thầy Duy tư cách không đàng hoàng nên cô tỏ thẳng thái độ không tôn trọng khi gặp ở trường. Hai người còn tranh luận với nhau và bị đám sinh viên quay clip lại. Sự việc càng thêm ồn ào khiến Duy trở thành đề tài bàn tán cho đám sinh viên.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12 tối nay 12.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Duy góp ý với bà Dịu việc cậu Vũ về Việt Nam tìm gặp lại mẹ Ngọc: “Nếu thực sự lần này cậu Vũ về chỉ để gặp lại người yêu cũ thì cháu thấy là không nên. Cháu không biết là ngày xưa đã đau buồn hay là hạnh phúc như thế nào nhưng cũng không nên đào xới lại nữa nhất là khi cả hai đều đã có gia đình, đã có cuộc sống êm ấm. Bây giờ gặp nhau chỉ để nói lời xin lỗi cũng không giải quyết được vấn đề gì mà đôi khi chỉ làm cuộc sống thêm xáo trộn”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Vì sao Duy cản cậu Vũ gặp lại Ngân? - ảnh 3

.... bà Dịu đang bị lấy trộm ví

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác trong tập này hé lộ việc Ngọc tình cờ đụng mặt bà Dịu ở trạm xe buýt và nhìn thấy cảnh bà đang bị một thanh niên lấy trộm ví.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12: Ngọc sẽ “giải cứu” bà Dịu và mối quan hệ giữa họ sẽ càng thêm rắc rối? Vũ có tìm gặp lại Ngân không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm