Phim gia đình Việt đạt 5 triệu lượt xem tập đầu tiên

Nguyên Vân
Nguyên Vân
18/10/2022 07:06 GMT+7

Giấc mơ của mẹ - bộ phim gia đình Việt 2022 (do VieON và Vie Channel hợp tác sản xuất, đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Việt hóa từ phim Hàn All about my mom ) dù đã phát sóng được nửa chặng đường, lượt xem các tập đầu tiên của phim vẫn không ngừng tăng. Mới đây, tập 1 của bộ phim đã đạt 5 triệu view.

Phim hiện bước vào giai đoạn quan trọng với hàng loạt các biến cố tình cảm xảy đến với 3 người con nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân): anh hai Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) vấp phải sự phản đối gay gắt từ bà Thanh vì trót yêu người mẹ đơn thân; chị ba Trà My (Diễm My 9X) “ngậm đắng nuốt cay” trước những hành động ích kỷ, gây chia rẽ tình cảm của mẹ chồng tương lai; em út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) dù cố gắng xây đắp cho tình yêu nhưng vẫn không vượt qua được rào cản “môn đăng hộ đối”. Không ít khán giả bình luận, chính những tình huống thực tế, rất đời của phim là yếu tố thu hút sự tò mò của khán giả.

V.O

Có thể nói, thành tích đạt 5 triệu lượt xem cho riêng tập 1 là minh chứng cho sức hút của bộ phim có thời lượng phát sóng dài như Giấc mơ của mẹ (80 tập). Về “thành tích” này, dàn diễn viên phim không giấu được niềm hạnh phúc. Qua bài đăng mới nhất trên trang Facebook của mình, NSND Hồng Vân bày tỏ sự biết ơn của mình đến người hâm mộ: “Hồng Vân xin cảm ơn sự yêu mến của tất cả quý vị khán giả dành cho vai bà Thanh. Phim đang tới giai đoạn hết sức gay cấn rồi. Hy vọng quý khán giả sẽ cùng Hồng Vân theo dõi hết câu chuyện gia đình ý nghĩa của bà Thanh với các con nhé”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.