Phim Hãy nói lời yêu tập 9: Hoàng My làm sao biết mình bị Bình 'lừa tình'?

Thu Thủy
Thu Thủy
13/05/2021 09:26 GMT+7

Phim Hãy nói lời yêu tập 9: Bình đưa Hoàng My về ra mắt bố mẹ; Phan nhìn thấy Bình đưa vợ con đi khám bệnh; Bà Hoài quyết chặn đường sống của con gái.

Phim Hãy nói lời yêu tập 8 có nhiều diễn biến hấp dẫn hơn khi Hoàng My ngày càng luống sâu vào bẫy tình của Bình. Cô bị “chết” bởi sự săn đón, ga lăng, chu đáo của người yêu. Bình còn đưa My về căn hộ của anh và dụ cô nghỉ qua đêm nhưng My đã từ chối vì bận học thi. Có vẻ như Bình rất nôn nóng “ăn rau sạch”. Trong một diễn biến khác, qua đoạn thoại giữa Bình và cậu bạn thân - người đang nhận My vào làm người mẫu ảnh của công ty mình thì Bình lộ diện là gã đàn ông trăng hoa, “đi đêm” với nhiều cô gái và Hoàng My đang là mục tiêu của hắn.

Phan tình cờ nhìn thấy...

Ảnh; Chụp màn hình

Trong tập này có tình tiết Bình ôm bó hoa đến chỗ My đang chụp ảnh để tặng cho người yêu. Thoáng trông thấy Bình, My tỏ ra rất vui nhưng đang dở dang việc chụp ảnh nên cô chỉ nhìn thấy anh đang ngồi ở ghế đợi. Nhưng thoáng một cái, Bình nhận cuộc gọi của ai đó và để hoa lại đi ngay. My đã gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được. Sau đó, Bình đến đón người yêu ở cổng trường và giải thích rằng mẹ mình ở quê đang bệnh nên phải về gấp.
Phim Hãy nói lời yêu tập 8 còn có những rắc rối mà ông Tín đang rất lo lắng từ cô nhân tình Trâm. Dù đã thuyết phục, thậm chí đưa Trâm đến bệnh viện để giải quyết cái thai nhưng cô cương quyết giữ. Còn đòi lao ra cho xe đụng khiến ông Tín hốt hoảng phải dỗ dành. Trâm cho rằng cô yêu ông Tín là thật lòng và muốn giữ đứa con. Còn ông Tín thì đang không muốn liên quan đến cô vì sợ vợ biết. Sau khi nhìn thấy thái độ chỉ muốn bảo vệ gia đình, không quan tâm đến mẹ con mình nên Trâm muốn về lại Hà Nội, không làm phiền ông Tín nữa. Cô sẽ nuôi con một mình, không nhận bất cứ khoản trợ cấp nào của ông. Điều này càng khiến ông Tín day dứt… Trong khi đó bà Hoài suốt ngày chì chiết, quyết vét sạch các khoản tiền bán bất động sản, không cho ông Tín có cơ hội xây “tổ tò vò”. Bà còn thu xếp lên Hà Nội ít ngày để giải quyết dứt điểm chuyện với Hoàng My.

...Bình đưa vợ con đi khám bệnh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hãy nói lời yêu tập 9 tối nay 13.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh rất thú vị là Bình đưa My về ra mắt, ăn tối cùng bố mẹ anh. Có vẻ như đây chỉ là chiêu trò “dàn cảnh” để Hoàng My tin vào sự chân thành của Bình. Nhưng ở một cảnh khác thì Phan đưa mẹ đi khám bệnh tình cờ nhìn thấy Bình cũng đang ẵm con trên tay, bên cạnh là cô vợ. Hình như con Bình bị bệnh nên cả hai vợ chồng đưa con đi khám.
Phim Hãy nói lời yêu tập 9 còn hé lộ cảnh bà Hoài đến gặp bạn thân của Bình để yêu cầu anh này cho My nghỉ việc: ”Nếu cậu không cho con My nhà tôi nó nghỉ việc thì cậu đừng có trách… Nhà tôi không thiếu tiền, cho nó nghỉ luôn đi”.

Bà Hoài quyết chặn mọi đường sống của con gái

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hãy nói lời yêu tập 9: Phan có nói cho My biết Bình đã có vợ con? Hoàng My làm sao có thể biết được Bình đang “lừa tình” cô? Bà Hoài đang làm đủ mọi cách để chặn đường sống của con gái?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.