Phim ngắn 'Lan Ý'  | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

Phim ngắn 'Lan Ý' | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

10/07/2024 08:35 GMT+7

Phim ngắn 'Lan Ý': Có những đoạn ở quãng đời đau đớn đến cùng cực, con người ngày càng mau chóng thay đổi, hãy sống và cảm nhận sự vô tâm của con người và đừng bao giờ lãng quên nỗi đau này vì nó luôn hiện diện ở đó.

Phim ngắn "Lan Ý"

Phim ngắn "Lan Ý" nói về sự thay đổi của lòng người ở thời đại, mang đến cho người xem một cảm nhận hoàn toàn khác về sự chờ đợi được thể hiện thông qua ngôn ngữ hình ảnh đan xen những chi tiết ẩn dụ xuyên suốt.

Phim ngắn "Lan Ý" | Đạo diễn: Huỳnh Thắng Lợi

Những tác phẩm chất lượng cuộc thi phim ngắn Vietnamese

Những tác phẩm chất lượng trong cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese do Báo Thanh Niên phối hợp cùng SanDisk Việt Nam tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của công chúng. Hành trình chinh phục các giám khảo khó tính như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải và diễn viên - nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp đang rất nóng.

VIDEO Giới thiệu giải thưởng cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

Chính thức phát động từ ngày 22.5 vừa qua, cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng yêu điện ảnh, những nhà làm phim trẻ cũng như sinh viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Phim ngắn 'Lan Ý'  | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024- Ảnh 1.

Một số tác phẩm dự thi nổi bật

BTC

Không chỉ gây ấn tượng nhờ chất lượng chuyên môn được bảo chứng bởi hội đồng thẩm định: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Hải, diễn viên - nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp, "sức nóng" của cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese còn đến từ hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 150 triệu đồng.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 3 giải thưởng phim ngắn (giải phim ngắn xuất sắc nhất, giải phim ngắn sáng tạo nhất, giải phim ngắn được khán giả yêu thích nhất) và 3 giải thưởng cá nhân (giải đạo diễn xuất sắc nhất, giải biên kịch xuất sắc nhất và giải diễn viên xuất sắc nhất) cùng rất nhiều giải thưởng hiện vật khác.

Xem thêm thông tin về cuộc thi phim ngắn Vietnamese tại đây: https://thanhnien.vn/the-le-cuoc-thi-phim-ngan-vietnamese-185240520134112825.htm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.