Phim Những ngày không quên tập 37: Uyên làm gia sư cho cháu của Dũng?

Thu Thủy
Thu Thủy
28/05/2020 09:45 GMT+7

Phim Những ngày không quên tập 37: Khoa lên thành phố hùn vốn với bạn làm ăn; Thư giới thiệu Uyên làm gia sư cho cháu của Dũng.

Phim Những ngày không quên tập 36 tối qua có thêm tình tiết mới là Khoa và Uyên quyết định lên thành phố lập nghiệp khi Uyên cũng bị cho thôi việc ở trường huyện vì cô không chạy tiền để tiếp tục ký hợp đồng. Mẹ Khoa lúc đầu ngăn cản quyết liệt, nhưng bố Khoa lại ủng hộ. Ông Bá thì thương con gái mất việc nên cũng đồng ý. Bố mẹ Khoa cho cặp đôi 95 triệu đồng để làm vốn còn ông Bá cũng cho một khoản nhỏ. Vì muốn để dành tiền làm ăn khi lên thành phố nên Uyên và Khoa quyết định chưa làm đám cưới. Khoa lên đó sẽ ở với bạn còn Uyên sẽ tạm ở nhà ông Sơn.

Khoa lên thành phố và muốn chung vốn làm ăn với bạn

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Đào cũng muốn lên Hà Nội tìm cơ hội. Tuy nhiên Cân vẫn dùng dằng chuyện tình cảm, không muốn dừng lại với Đào nên năn nỉ cô khi nào quyết định lên thành phố thì tính còn giờ chưa đi thì cả hai cứ “vẫn như cũ”. Đào không phản đối vì biết Cân thật lòng với mình.
Phim Những ngày không quên tập 37 tối nay 28.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Khoa lên thành phố ban đầu làm việc cho người bạn. Công việc là quản lý và giao mỹ phẩm. Tuy nhiên Khoa cũng đề nghị: “Đợt này lên tao mang theo tiền đấy, cho tao hùn vốn với…”. Tất nhiên là bạn Khoa đồng ý và sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ hùn vốn.

Thư giới thiệu Uyên làm gia sư cho cháu của Dũng

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến bất ngờ trong tập này là Uyên gặp lại Dũng. Dũng từng bị cô giáo làng hớp hồn khi tình cờ gặp ở làng Yên. Lần này lên Hà Nội, Thư giới thiệu Uyên làm gia sư cho cháu của Dũng: “Đây là Uyên cô giáo mà em kể với anh đấy. Còn đây là anh Dũng bạn thân của vợ chồng chị. Anh ấy đang cần tìm gia sư cho hai đứa cháu đấy”. Dũng thì khá bối rối nhưng vui còn Uyên có chút ngại ngùng.
Phim Những ngày không quên tập 37: Liệu đây có phải là cơ hội để Dũng theo đuổi Uyên? Khoa chung vốn làm ăn với bạn có thành công hay vẫn “xôi hỏng bỏng không” như những lần khởi nghiệp trước?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.