Phim Những ngày không quên tập 42: Thư dằn mặt Dũng và Uyên, Đào chia tay Cân

Thu Thủy
Thu Thủy
04/06/2020 08:58 GMT+7

Phim Những ngày không quên tập 42: Thư không kiêng dè nhắc nhở Dũng và Uyên; Đào nói lời chia tay Cân; Dũng vẫn đeo bám Uyên sát nút.

Phim Những ngày không quên tập 41 tối qua có nhiều diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Khoa và Uyên. Khoa biết được việc Dũng từng đưa Uyên về hôm cô bị té xe nên đã rất tức giận, cho rằng Uyên giấu mình. Còn Uyên thì thấy việc đó không quan trọng nên đã không nói cho Khoa biết. Việc Uyên dọn đến căn hộ trống của Dũng để ở cho tiện việc dạy cháu Dũng, lúc này khiến Khoa càng không vui vì biết được Dũng vẫn độc thân chưa có gia đình. Trong khi đó, sau khi đến ở cùng Uyên, Đào gặp Dũng và chết mê chết mệt nên làm đủ mọi cách gây chú ý với Dũng. Dũng vốn là người đào hoa, dẻo miệng, nên cũng trò chuyện thoải mái với Đào khiến cô càng thêm hy vọng sẽ cua được một anh chàng đẹp trai, giàu có như Dũng. Đào còn đến làm nail tại nhà cho Tiên chị gái Dũng qua sự giới thiệu của Uyên. Nhưng Dũng lại có vẻ thích Uyên. Đào nhận ra điều ấy nên cảnh báo chị gái nên biết chừng mực vì đã là gái sắp lấy chồng. Cứ để Dũng đấy cho Đào lo…

Thư nhắc nhở Uyên và Dũng nên giữ chừng mực...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Cân nhìn thấy Đào đứng trò chuyện với Dũng kiểu thả thính nên lặng lẽ rời đi dù trong lòng rất ấm ức. Anh mượn 5 triệu đồng của Khoa để mua cho Đào một bộ làm nail xịn. Điều này khiến Đào rất vui và hẹn Cân tối đi xem phim. Anh háo hức đến căn hộ đợi Đào thì cô nàng đang săm soi đứng đợi gặp Dũng để thả thính và hẹn lại với Cân…
Phim Những ngày không quên tập 41 còn có tình tiết cho thấy Khoa lần này giận Uyên thực sự. Họ “chiến tranh lạnh” mấy ngày không ai liên lạc với ai. Dù công việc làm ăn của Khoa khá thuận lợi, chỗ ở trong căn nhà thuê cũng rất tơm tất nhưng Khoa không cảm thấy vui. Nằm nghĩ lại Khoa cũng cảm thấy mình vô lý nên vào một buổi tối anh không ngủ được dắt xe ra định qua Uyên thì nhìn thấy cô đã đứng trước cổng nhà mình.

Dũng không ngừng theo đuổi Uyên

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 42 tối nay 4.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thư đến gặp Dũng thì thấy Uyên đang mang cháo qua cho anh vì Dũng bệnh nên sẵn tiện cô dằn mặt nhắc nhở Uyên: “Chị em mình là người lớn cả rồi, em lại là cô giáo nữa, em làm gì cũng có chừng mực chứ. Em không sợ mọi người hiểu lầm à”. Sau đó, cô cảnh cáo cả Dũng: “Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi. Uyên mới ở quê lên thành phố, nó không ma mãnh như mấy bà cô ở đây đâu. Anh cứ đùa dai thế. Nó là hoa đã có chủ rồi đấy”.
Trong một cảnh khác thì lần này Đào muốn rõ ràng với Cân, không để anh tiếp tục hy vọng nên đã nói lời chia tay: “Thì em muốn nói rõ ràng với anh một lần. Em thì hôn anh một cái hay chục cái cũng chả sao hết. Hôn xong là em quên luôn nhưng mà người khổ chỉ có anh thôi. Em biết là anh rất thích em, bố em cũng thế quý anh lắm nhưng mà chúng mình không hợp nhau đâu”.

Đào nói lời chia tay Cân

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 42 còn hé lộ cảnh có vẻ gây cấn là cả 4 người: Đào, Uyên, Khoa, Cân đang ăn cơm tối vui vẻ tại căn hộ của Uyên thì Dũng gọi. Uyên vội bấm tắt không nghe máy nhưng nét mặt Khoa sa sầm vì nhìn thấy số của Dũng.
Phim Những ngày không quên tập 42: Tình cảm của Khoa và Uyên có vì Dũng mà sứt mẻ thực sự? Đào chia tay Cân rồi có cua được Dũng như ý cô không? Lời cảnh cáo của Thư có khiến Dũng ngừng theo đuổi Uyên?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.