Phim Những ngày không quên tập 43: Vì sao Uyên tát Khoa trước mặt Dũng?

Thu Thủy
Thu Thủy
05/06/2020 09:24 GMT+7

Phim Những ngày không quên tập 43: Khoa say cư xử sổ sàng nên bị Uyên cho ăn tát trước mặt Dũng; Đào cãi tay đôi với Uyên; Dương xoăn an ủi Cân.

Phim Những ngày không quên tập 42 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy tình cảm giữa Khoa và Uyên đang gặp phải nhiều rắc rối. Trong khi Uyên có vẻ rất vô tư và tỏ ra biết điều vì cho rằng mình lên thành phố nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người như Dũng, chị Tiên thì cô cũng nên đối đãi lại cho tử tế. Nhưng việc chị Tiên nhờ Uyên mang cháo qua cho Dũng khi anh bệnh bị Thư tình cờ bắt gặp đã khiến Thư “nổi trận lôi đình” vì cho rằng Uyên nên giữ giới hạn khi đã là hoa có chủ. Thư đã không ngại nhắc nhở Uyên, cảnh cáo Dũng và còn gọi cho Khoa để bóng gió, trách móc vì Uyên dọn qua căn hộ để trống của Dũng ở nhờ mà không báo cho cô một tiếng vì dù sao Dũng là bạn thân của vợ chồng Thư. Còn Uyên vì sợ Khoa hiểu lầm nên những gì liên quan đến Dũng cô giấu nhẹm. Ngay cả trong bữa ăn tối có Khoa, Đào, Cân khi Dũng gọi Uyên cũng vội tắt máy không dám nghe. Điều này càng khiến Khoa hiểu lầm rằng Uyên có gì đó nên mới giấu….

Khoa say nên đòi xử Dũng dù Uyên đã khuyên can....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có diễn biến Đào ân cần làm móng tay chân cho Cân rất tình cảm khiến Cân tưởng rằng lần này chắc Đào đã thực sự chấp nhận tình cảm của mình. Nhưng cô đã nói lời chia tay Cân vì cho rằng hai người không hợp và Đào không muốn Cân hi vọng. Có vẻ như Đào đang muốn cua cho bằng được Dũng. Hoặc nếu không phải Dũng thì phải là một người đàn ông giàu có, đẹp trai chứ không phải Cân.
Phim Những ngày không quên tập 43 tối nay 5.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một tình tiết rất bất ngờ là Khoa đi uống rượu say với Cân, đứng ngoài đường cãi tay đôi với Dũng với thái độ thiếu kiềm chế dù Uyên đã khuyên can: “Tôi nói anh đấy, anh có chịu trách nhiệm được không… Tôi không thích ngày mai đấy, ông thích thể hiện không… Anh không thôi đấy, em thích nó đúng không, em và Đào thích nó luôn…”. Trong khi Dũng thì rất đàng hoàng bảo Khoa nên để ngày mai tỉnh táo rồi hãy nói chuyện nhưng Khoa vẫn xấn tới nên Uyên đã cho Khoa “ăn tát” trước mặt Dũng.

Đào và Uyên cãi nhau căng thẳng

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này Uyên và Đào đã cãi nhau căng thẳng khi Uyên cho rằng: “Về cơ bản là quan điểm của chị em mình không giống nhau. Nhưng mà chị nói rõ cho em biết này thì dù hay nghèo hay là bất cứ ai thì cái việc cư xử thiếu tôn trọng cũng đều gây ức chế cả”. Nhưng Đào cũng chẳng vừa nên phản ứng lại chị gái: “ Ức chế á, chị lúc nào cũng nghĩ là mình đúng, lúc nào cũng nghĩ mình trên người khác thì cách dạy dỗ của chị mới là gây ức chế. Đừng có nghĩ là mình đúng thì người khác nhất thiết phải sai, chị cũng hiểu chưa”.
Phim Những ngày không quên tập 43 còn có cảnh Cân sau khi bị Đào “đá” đã gặp Dương xoăn và cô nàng tomboy đã rất khéo léo an ủi anh chàng kilogam rằng: ”Người xứng đáng sẽ nhận ra giá trị của anh” .

Dương xoăn an ủi Cân

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 43: Sau cú tát của Uyên liệu Khoa có tha thứ? Mối quan hệ giữa họ sẽ tan vỡ? Vì sao Đào và Uyên căng thẳng với nhau?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.