Phim Trói buộc yêu thương tập 28: Bà Lan bị con trai tố quan hệ ngoài luồng

Thu Thủy
Thu Thủy
23/11/2020 09:25 GMT+7

Phim Trói buộc yêu thương tập 28: Khánh tố mẹ quan hệ ngoài luồng; Bà Lan muốn con rể lựa chọn giữa vợ và sự nghiệp; Lương tiếp tục đeo bám Thanh.

Phim Trói buộc yêu thương tập 27 có nhiều tình tiết gây cấn khi Mai Phương “chơi bài ngửa” gửi ảnh nóng đến nhà Tiến và cả cho bà Lan. Trong lúc này Tiến đang chuẩn bị được bổ nhiệm vào chức Chánh văn phòng UBND thành phố nên anh ta đã đến gặp Phương để van xin… Nhưng người yêu cũ của Hiếu cho rằng ly nước đã hất đi không thể nào hốt lại được. Phương còn nắm cả những thông tin về việc Tiến vô sinh nhưng đổ vấy cho vợ suốt bao nhiêu năm nay càng khiến anh ta hốt hoảng. Còn bà Lan sau đó đã hẹn gặp Phương nhưng càng khiến Phương hả hê khi nhìn thấy vẻ mặt tức giận, đau khổ của bà trước sự trả thù của cô.

Tiến sẽ lựa chọn thế nào giữa hôn nhân và sự nghiệp?

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác thì Khánh ngày càng luống sâu vào mối quan hệ làm ăn với ông Quân một đồng nghiệp của bà Lan ở Sở giáo dục. Họ đang bắt tay nhau tổ chức một kỳ thi mang tính chất quốc tế nhưng chủ yếu để kiếm tiền và móc nối quan hệ thông qua việc gian lận thi cử. Hà cũng tham gia chuyện này cùng Khánh nhưng cô chỉ đứng sau. Trong khi đó Dung đi theo dõi chồng thì phát hiện Khánh và Hà đến gặp một người đàn ông và họ trao đổi bí mật gì đó và Khánh nhận 100 tỉ đồng còn giới thiệu Hà là vợ. Dung đã gặp bà Lan để nhờ mẹ giúp. Bà Lan đã đến tận công ty Khánh vào thẳng phòng làm việc để gặp Hà. Trong khi Hà đang ngồi theo dõi camera công an kinh tế đang đến gặp Khánh để điều tra việc chuyển nhượng khu đất ở nhà máy bánh kẹo. Sự xuất hiện của bà Lan càng khiến cho tình hình căng thẳng. Lúc này Khánh đã ra mặt chống đối mẹ quyết liệt, không muốn mẹ xen vào công việc, xúc phạm Hà và tuyên bố ly hôn vợ để đến với người yêu cũ. Bà Lan ngay lập tức gọi điện cho luật sư Minh đòi thay đổi nội dung thừa kế khiến Khánh tái mặt…
Phim Trói buộc yêu thương tập 27 còn có vài diễn biến cho thấy bà Lan đã trở lại làm việc với cương vị Phó giám đốc sở và tham gia vào cuộc họp thẩm định quy trình diễn ra cuộc thi quốc tế có sự tham dự của ông Phong với tư cách là thuộc tổ giám sát thuộc trường Uyên Hoa. Vì cuộc thi này được tổ chức tại trường Uyên Hoa. Không hiểu vì lý do gì bà Lan tuyên bố nhóm giám sát của Sở giám dục do ông Quân điều hành rất công tâm khiến thầy Phong sốc… Bà Lan hiểu rất rõ nội tình và đều biết mánh lới của ông Quân nhưng đã cố tình khiến thầy Phong đau lòng và mối quan hệ giữa họ ngày càng xa cách.

Lương vẫn muốn "giải cứu" Thanh khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 28 tối nay 23.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Lan đã gặp con rể và nghe Tiến thú nhận tất cả. Cuối cùng bà đã hỏi Tiến: “Nói gì thì nói bao nhiêu năm rồi nó cũng sống vì gia đình, vì con. Còn con thì sao. Lúc nào cũng ghen tuông vô cớ, kiếm chuyện này kiếm chuyện khác để bây giờ con dính vào một cái con mất nết như vậy. Nếu phải lựa chọn giữa địa vị hiện tại và vợ con, con tính sao”. Trong khi đó thì Lương không ngừng đeo bám Thanh và thực sự muốn “giải cứu” tình cũ khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh.
Ở một tình tiết khác thì Khánh đã gặp luật sư Minh và đòi tố mối quan hệ ngoài luồng giữa mẹ mình và vị luật sư lên liên đoàn luật sư: “Có cái cớ gì hay hơn để giải thích cho mối quan hệ ngoài luồng giữa mẹ tôi và ông chứ. Ông là luật sư của gia đình tôi. Ông lợi dụng mối quan hệ để trục lợi cho bản thân mình. Thằng Hiếu nó không phải là con của ba tôi. Nó là con của ông”. Tuy nhiên, ông Minh đã phản ứng cho rằng Khánh nên cẩn trọng lời nói.
Phim Trói buộc yêu thương tập 28: Tiến có lựa chọn hôn nhân với Thanh mà hi sinh sự nghiệp? Hiếu có thực sự là con của ông Minh với bà Lan như Khánh tố cáo?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.