Phó thủ tướng Lê Văn Thành thăm hỏi các hộ dân có nhà bị lốc xoáy

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
27/09/2022 20:16 GMT+7

Phó thủ tướng Lê Văn Thành có chuyến kiểm tra tình hình ứng phó bão Noru tại Quảng Trị và thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy...

Chiều 27.9, Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành, Trưởng ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai, đi kiểm tra thực tế tình hình phòng chống bão Noru tại tỉnh Quảng Trị và chủ trì cuộc họp trực tuyến với 8 tỉnh, thành phố nằm trong vùng ảnh hưởng của bão Noru (bão số 4) về tình hình triển khai các giải pháp ứng phó bão tại điểm cầu Quảng Trị.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành: Phải tận dụng thời gian giúp đỡ dân trong bão Noru

Trong chuyến kiểm tra công tác phòng chống bão Noru tại Quảng Trị, chiều 27.9 Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cùng đoàn công tác đã đến thăm các hộ dân bị lốc xoáy tại thị trấn Cửa Việt, H.Gio Linh.

Quảng Trị là điểm họp trực tuyến, có sự tham dự của Phó thủ tướng Lê Văn Thành

Thanh Lộc

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 16 giờ chiều nay, một cơn lốc xoáy quét qua làm tốc mái, sập 300 nhà dân và lều quán, trong đó có 2 nhà sập hoàn toàn, 4 người bị thương.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành (giữa) đến kiểm tra hiện trường lốc xoáy ở thị trấn Cửa Việt (H.Gio Linh, Quảng Trị)

Thanh lộc

Phó thủ tướng Lê Văn Thành đến thăm nơi trú ẩn của người dân xã Triệu An, H.Triệu Phong, Quảng Trị

Thanh lộc

Phó thủ tướng đã thăm hỏi, động viên người dân vượt qua khó khăn do lốc gây ra. Phó thủ tướng cũng biểu dương tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng cử lực lượng về giúp dân dọn dẹp nhà cửa.

Tiếp đó, Phó thủ tướng đã đến kiểm tra khu neo đậu tại xã Triệu An (H.Triệu Phong). Tại đây, Phó thủ tướng đề nghị bà con ngư dân tuyệt đối không được ở trên tàu thuyền khi bão tới. Phó thủ tướng Lê Văn Thành cũng đã đến thăm nơi di dân tránh bão tại Trường tiểu học Triệu An.

Lốc xoáy thổi bay tiệm vàng ở Quảng Trị, chủ tiệm khóc giàn giụa vì mất trắng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.