Phòng ở của Messi tại World Cup 2022 được chuyển thành bảo tàng

Tây Nguyên
Tây Nguyên
02/01/2023 07:14 GMT+7

Đại học Qatar vừa thông báo căn phòng Lionel Messi ở trong thời gian diễn ra World Cup 2022 sẽ được chuyển thành bảo tàng.

Tuyển Argentina cư trú tại Đại học Qatar trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Trước giải, đội bóng Nam Mỹ có thể được bố trí ở một khách sạn 5 sao tại Doha, Qatar. Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) sau đó thay đổi lựa chọn do muốn nơi ở phải giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái. Kết quả là Đại học Qatar được chọn làm đại bản doanh của đội trong thời gian diễn ra World Cup 2022, giải đấu mà Argentina đánh bại Pháp ở chung kết để đăng quang.

Căn phòng của Messi tại World Cup 2022 được chuyển thành bảo tàng

CHỤP MÀN HÌNH

Thông qua tài khoản Twitter của mình, Đại học Qatar đã thông báo rằng căn phòng mà đội trưởng tuyển Argentina, Lionel Messi từng ở sẽ đóng cửa không tiếp khách. Đại học Qatar sẽ không cho thuê lại căn phòng Messi từng sử dụng với kế hoạch biến nó trở thành một bảo tàng nhỏ cho sinh viên hoặc khách du lịch nước ngoài.

Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng của Đại học Qatar, Hitmi Al Hitmi khẳng định tất cả những gì Messi để lại trong căn phòng sẽ không thay đổi: “Phòng ở của Lionel Messi sẽ không thay đổi và sẽ chỉ dành cho khách tham quan, vì nó sẽ đóng vai trò như một bảo tàng nhỏ chứa tất cả đồ đạc của Messi và sẽ là di sản cho học sinh, sinh viên về thành tích tuyệt vời mà siêu sao này đã đạt được trong suốt kỳ World Cup vừa qua”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.