Một khu vực chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2019	 /// ĐĂNG NGUYÊN

Bài thi phúc khảo từ 0 lên gần 9 điểm: Giải thích của Bộ GD-ĐT là khó chấp nhận!

27
Theo các chuyên gia về công nghệ thông tin có tham gia vào việc chấm thi trắc nghiệm ở các địa phương trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, hiện tượng 58 bài thi trắc nghiệm ở Tây Ninh bị điểm 0 là khó hiểu, trong khi đó giải thích của đại diện Bộ GD-ĐT là khó chấp nhận trong bối cảnh cụ thể của quy trình chấm thi năm nay.
Nhiều trường hợp nếu không sửa khi chấm thi, thí sinh bị mất điểm

Nhiều trường hợp nếu không sửa khi chấm thi, thí sinh bị mất điểm

7
Trước khi chấm thi, có các lỗi bắt buộc phải sửa như: sai số báo danh, sai/trùng mã đề thi, không nhận dạng được bài thi (trong đó chủ yếu là số báo danh và mã đề thi). Những lỗi này bắt buộc phải sửa, nếu không sửa, phần mềm sẽ không chấm được.
Chậm chấm phúc khảo vì giám đốc Sở công tác nước ngoài

Chậm chấm phúc khảo vì giám đốc Sở công tác nước ngoài

5
Ngày 21.8, ông Hoàng Văn Thi, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa, cho biết phải đến ngày 23.8 mới có kết quả và công bố điểm chấm phúc khảo 105 bài thi của học sinh dự thi vào Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa). 
Sở GD- ĐT Đắk Lắk /// ảnh C.T.V

Phúc khảo môn toán từ 0,6 lên 7,2 điểm

9

Kết quả chấm phúc khảo ở nhiều tỉnh cho thấy nhiều thí sinh thay đổi điểm thi. Trong đó có những trường hợp điểm tăng lên rất nhiều.

5 thí sinh từ rớt thành đậu sau phúc khảo

5 thí sinh từ rớt thành đậu sau phúc khảo

1
Theo kết quả chấm phúc khảo điểm kỳ thi ĐH liên thông hệ chính quy của Trường ĐH Y Dược TP.HCM năm 2016, có 21 thí sinh (TS) có điểm thay đổi trong tổng số 53 TS nộp đơn.
Thí sinh tham gia kỳ thi  THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi ĐH Huế /// Ảnh: TUYẾT KHOA

90 bài thi có điểm chênh lệch sau phúc khảo

0
Sáng 9.8, PGS.TS Hoàng Hữu Hòa, Trưởng ban khảo thí, đảm bảo chất lượng ĐH Huế cho biết Hội đồng thi cụm thi ĐH Huế đã tổ chức chấm phúc khảo xong bài thi của thí sinh có tên theo danh sách do Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thừa Thiên-Huế gửi về.
/form>