Thí sinh làm thủ tục dự thi bài thi đánh giá năng lực vào Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2017 /// Đào Ngọc Thạch

Chọn phương thức xét tuyển tăng cơ hội vào đại học

0
Ngày 24.4, trong chương trình tư vấn 'Đa dạng các phương thức tuyển sinh' do Báo Thanh Niên tổ chức, các chuyên gia đã có những lời khuyên giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển nhất khi tham gia phương thức xét tuyển ở các trường.
 
Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

Đa dạng phương án tuyển sinh (P.2, 3)

0
Vào lúc 14 giờ 30 chiều 24.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 11 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đa dạng các phương án tuyển sinh' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Đa dạng các phương án tuyển sinh

Đa dạng các phương án tuyển sinh

0

Vào lúc 10 giờ ngày 24.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 11 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đa dạng các phương án tuyển sinh' tại: thanhnien.vnFacebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

 /// Ảnh minh họa: Đ.N.Thạch

Trường ĐH Quốc tế có thể thi đánh giá năng lực

0
Tại hội nghị thường niên của ĐH Quốc gia TP.HCM, trả lời Báo Thanh Niên, PGS-TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó giám đốc ĐH này, cho biết đang xem xét thí điểm tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tại Trường ĐH Quốc tế.
Sinh viên và giảng viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng trong một giờ học  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trường cao đẳng chật vật tìm hướng tuyển sinh

1
Dự thảo quy chế tuyển sinh ĐH năm 2017 dự kiến bỏ điểm sàn đã khiến lãnh đạo các trường cao đẳng như đang ngồi trên đống lửa và tìm các giải pháp để tuyển sinh được.