Phương Mai trở lại làm vedette sau 3 năm giã từ sàn catwalk

04/11/2016 22:14 GMT+7

Đã nhiều năm không trình diễn nên Phương Mai khá hồi hộp, tuy nhiên giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 vẫn thể hiện tốt vai trò vedette.

Sau khi chính thức tuyên bố giã từ sàn diễn thời trang từ năm 2013 để tập trung cho sự nghiệp MC, Phương Mai bỗng dưng trở lại sàn catwalk với tư cách là người mẫu vedette mở màn cho các thiết kế của nhà tạo mẫu Devon Nguyễn.
Trong đêm diễn thuộc Vietnam International Fashion Week tối 3.11, người đẹp gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi xuất hiện với phong cách cá tính thay cho những trang phục gợi cảm thường thấy khi cô làm MC.
Khi được hỏi liệu có muốn quay trở lại với sàn diễn thời trang, nữ MC chia sẻ: "Tôi sẽ vẫn giữ thời trang như một niềm đam mê, và chỉ trình diễn cho những nhà thiết kế thân thiết hoặc những chương trình có ý nghĩa".
Phương Mai tỏ ra nghiêm túc với con đường làm người dẫn chương trình hiện tại của mình và khá hài lòng khi sau 3 năm cô đã được khán giả công nhận là một MC chuyên nghiệp.
Cùng ngắm một số hình ảnh của Phương Mai trong bộ sưu tập Thu Đông lấy cảm hứng từ tác phẩm của danh họa Picasso của nhà thiết kế Devon Nguyễn:
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.