Phương Thanh: 'Giờ tôi vui nhiều nên hát đau khổ cũng khó'

13/07/2017 11:46 GMT+7

Từng làm nên thương hiệu với cách hát da diết, thậm chí quằn quại trong những ca khúc... thất tình nhưng ở hiện tại, hát nhạc sầu với Phương Thanh khá khó khăn bởi chị thừa nhận mình đã vui nhiều hơn xưa.

Sau phim ngắn Buông tay đi gây nhiều xúc động, Phương Thanh tiếp tục gây chú ý với MV Tình yêu xa rồi, ca khúc trong bộ phim điện ảnh Lời nguyền gia tộc chuẩn bị ra rạp vào ngày 18.8. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ - ca sĩ Viết Thanh với giai điệu da diết, phù hợp với giọng ca đầy nội lực và ám ảnh của nữ ca sĩ Trống vắng
Từng chia sẻ "thường cái gì mà đau khổ giao cho tôi là hợp nhất" nhưng chị Chanh thú nhận: "Bây giờ trong lòng Phương Thanh vui nhiều nên hát đau khổ cũng khó rồi. Khổ nỗi khán giả chỉ thích Phương Thanh hát nhạc đau khổ nên thu âm bài hát xong đau đầu kinh khủng vì mệt và luôn nhủ lòng phải cố gắng để "chiều lòng" khán giả".
Nữ ca sĩ cho biết khán giả đã quen với từng hơi thở của cô trong từng bài hát. Vì thế, khi thu âm ca khúc Tình yêu xa rồi, chị cố gắng hát sao cho giống ngày xưa để làm hài lòng khán giả. Khi ca khúc ra mắt, nhiều người cũng nhận xét, nghe ca khúc này có cảm giác gặp lại Phương Thanh những năm 2000 với Lang thang, Tình xa khuất, Giã từ dĩ vãng... khiến chị rất hạnh phúc.
Nữ ca sĩ cho biết Tinh yêu xa rồi thuộc dạng bài khó, phải đầy đủ sức khỏe và cảm xúc mới có thể thu âm. "Và có đôi lúc nước mắt đã rơi... vì có nhiều câu hát thật hay, thật tình cảm và chạm đến trái tim của Phương Thanh trong đó có câu Phương Thanh nghĩ ai cũng thích là khi yêu nhau sẽ chẳng ai mong lời nói chia tay".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.