Phương Thanh, Minh Luân đội mưa mang tiền thưởng về cho trẻ mồ côi

19/08/2023 12:33 GMT+7

Phương Thanh - Minh Luân khiến nhiều người cảm kích khi hết mình với các thử thách, mang tiền thưởng về cho các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt.

Phương Thanh, Minh Luân đội mưa mang tiền thưởng về cho trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Phương Thanh bày tỏ sự quyết tâm vượt qua các thử thách để mang về tiền thưởng giá trị

BTC

Tập 46 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với khách mời là ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Minh Luân. Cả hai cùng thực hiện các thử thách của chương trình để mang tiền thưởng về giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm em Lâm Lê Ngọc Hân (14 tuổi), em Hứa Hoàng Sơn (12 tuổi) và em Mai Ngọc Tuyền (10 tuổi).

Trong phần thi phụ, hai khách mời phải thực hiện thử thách chiên và ăn bánh phồng tôm. Dù không đòi hỏi nhiều thể lực, tuy nhiên việc phải vừa ăn vừa chiên bánh trong thời gian ngắn khiến khách mời lo lắng. Thấy vậy, MC của chương trình động viên, cho rằng đôi khi ăn vội vàng, không ngon nhưng lại tạo nên giá trị yêu thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Phương Thanh, Minh Luân đội mưa mang tiền thưởng về cho trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Phương Thanh - Minh Luân áp lực khi thực hiện nhiệm vụ ăn bánh phồng tôm

BTC

Ở phần thi chính, hai nghệ sĩ trải qua thử thách liên hoàn khi phải vận chuyển cát vượt qua chướng ngại vật để mang về đích. Dù khá mất sức nhưng cả Phương Thanh và Minh Luân đều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ để hỗ trợ các em. Tinh thần lăn xả của bộ đôi nghệ sĩ khiến người dân có mặt tại buổi ghi hình cảm kích. 

Kết quả, em Ngọc Tuyền nhận được 15 triệu đồng, gia đình Hứa Hoàng Sơn nhận về 20 triệu đồng. Hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất, Lê Ngọc Lâm có cơ hội bước vào vòng đặc biệt, nhận về số tiền 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Có được phần thưởng giá trị, mẹ Ngọc Lâm rơi nước mắt vì xúc động. Cô cho biết sẽ dùng tiền để chữa bệnh, đồng thời cho con học tập đến nơi đến chốn để thoát nghèo.

Tập 46 Mái ấm gia đình Việt ghi hình tại Sóc Trăng, gặp nhiều khó khăn khi thời tiết thay đổi khiến ê kíp phải tạm ngừng nhiều lần. Ở phần kết chương trình, Phương Thanh - Minh Luân chấp nhận “đội mưa" để hoàn thành xong việc ghi hình. Cả hai còn quyết định bỏ tiền túi dành tặng mỗi gia đình một món quà nhỏ, động viên các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.