'Coco' là câu chuyện âm nhạc kết hợp với đề tài sinh tử, thế giới bên kia

'Coco' không đối thủ mảng phim hoạt hình Oscar 2018

0
Suốt một thập niên qua, có nhiều phim hoạt hình đề cập đến cuộc sống sau cái chết như Corpse Bride (2005), Kubo and the Two Strings (2016), The Book of Life (2014)... nhưng Coco vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ kịch bản giàu tính nhân văn.
Thế giới cõi âm của 'Coco' được xây dựng vô cùng màu sắc và tươi sáng /// Ảnh: Disney

Phim hoạt hình về cõi âm của Disney tung trailer lý thú

0
Âm nhạc và thế giới của người chết - hai khái niệm tưởng chừng như chẳng có gì giao thoa lại được kết hợp và phát triển thành một câu chuyện đặc sắc trong tác phẩm hoạt hình Coco sắp được ra mắt.
 
'Coco' là phim hoạt hình lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian Mexico /// Ảnh chụp từ trailer phim

Disney làm phim hoạt hình về cõi âm

0
Sau Cars 3, Coco sẽ là dự án phim kế tiếp hợp tác giữa Pixar và Disney ra mắt trong năm 2017. Bộ phim dựa trên truyền thuyết dân gian Mexico về vùng đất của người chết.
Hai nhân vật chính của Toy Story  /// Ảnh: chụp màn hình phim

Pixar dời lịch ra mắt 'Toy Story 4' và 'Incredibles 2'

0
Mới đây đại diện hãng Pixar đã công bố sẽ dời ngày ra mắt của hai bom tấn hoạt hình là “The Incredibles 2” và “Toy Story 4” chậm hơn gần một năm so với ngày công bố trước đó.
Pixar, Marvel: “có những lúc thấy phim mình dở nhất“

Pixar, Marvel: “có những lúc thấy phim mình dở nhất“

0
Có điểm gì chung giữa các bộ phim của Pixar và Marvel? Theo Giám đốc của Marvel, đó đều là kết quả của những sáng tạo không ngừng nghỉ, chỉ chấm dứt khi “người ta phải giật phim ra khỏi tay chúng tôi để đem ra rạp.”
'Inside Out' - Bộ năm siêu đẳng của Pixar

'Inside Out' - Bộ năm siêu đẳng của Pixar

0
(TNO) Hãy quên đi cơn thất vọng Bộ tứ siêu đẳng bởi cuối mùa phim hè này khán giả đã có một bộ năm ấn tượng hơn, mở ra thế giới mới đầy màu sắc lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng.
Jack Jack sẽ bị 'tẩy não' trong The Incredibles 2?

Jack Jack sẽ bị 'tẩy não' trong The Incredibles 2?

0
(TNO) Disney và Pixar đã ấn định ngày phát hành cho phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình The Incredibles (Gia đình siêu nhân), vốn được rất nhiều khán giả trên khắp thế giới mong đợi.