Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Nguyễn Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Ngọc Huyền xác nhận vớiThanh Niên thông tin nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm đột ngột qua đời hôm 6.12 khi đang đi diễn ở Tây Ninh, hưởng dương 44 tuổi.

Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Nguyễn Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông - ảnh 1

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm qua đời vì tai nạn giao thông

FBNV

Ngọc Huyền kể cô nhận tin dữ từ vợ của nghệ sĩ Nguyễn Chí Tâm. "Vợ của Nguyễn Chí Tâm gọi điện cho tôi lúc 4 giờ sáng (giờ Việt Nam) nhưng không thể đưa tin lên được vì rất bận. Tôi đành nhờ bạn trợ lý ở Việt Nam chạy xuống Long An để lo phụ đám tang cho gia đình Nguyễn Chí Tâm", cô tâm sự.

Nữ nghệ sĩ tâm sự cô bàng hoàng khi nhận tin dữ từ vợ của quán quân Tài tử miệt vườn. Ngọc Huyền kể, trước khi mất cả hai có nhắn tin với nhau, Chí Tâm bày tỏ ước nguyện mong muốn được cô nhận làm đệ tử.

Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Nguyễn Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông - ảnh 2

Chí Tâm (bìa trái) đăng quang Tài tử miệt vườn mùa hai năm 2020

Chụp màn hình

"Thật sự tôi định bụng chuyến tới về Việt Nam tôi nhận Chí Tâm. Tôi hẹn em tháng 12 này gặp, vì 25.12 là đêm chung kết Tài tử miệt vườn mùa ba. Tôi sẽ làm tiệc nhận em là đệ tử. Tôi cũng cho người ta một niềm tin, hi vọng sau khi đã đoạt giải, sau hai năm mùa dịch có quá nhiều đổi thay", Ngọc Huyền xúc động kể.

Nguyễn Chí Tâm sinh năm 1979, mất ngày 6.12, hưởng dương 44 tuổi. Lễ nhập quan diễn ra sáng nay 7.12, an táng ngày 9.12 tại Nghĩa trang Rừng Ông, Đức Hòa, Long An.

Chí Tâm xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Anh từng gặp thất bại trong cuộc hôn nhân đầu, cộng với công việc làm ăn thua lỗ khiến anh suy sụp hoàn toàn. Suốt thời gian dài, Chí Tâm phải phiêu bạt làm thuê làm mướn và gặp được người vợ hiện tại. Cả hai xây dựng gia đình từ căn nhà lá, được hàng xóm thương tình người cho cái bàn, chiếc chiếu, tấm tôn... để dựng lên.

"Hai vợ chồng dù sống trong khó khăn, chật vật trong kinh tế nhưng được cái rất thương yêu nhau. Nhờ động lực đó mà trong mọi gian khổ, mình cũng mạnh mẽ để vượt qua hết tất cả", anh từng chia sẻ trong chương trình Tài tử miệt vườn.

Chí Tâm chia sẻ thời điểm tham gia cuộc thi Tài tử miệt vườn 2019, bản thân anh không hề nghĩ mình sẽ giành giải. Sau khi đoạt giải quán quân, Chí Tâm vẫn miệt mài đi làm thuê, thỉnh thoảng đi hát để duy trì cuộc sống và niềm đam mê đờn ca tài tử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm