Quảng Bình: Khởi tố 2 bị can chặn xe, chém người đi đường

Bá Cường
Bá Cường
20/12/2022 16:00 GMT+7

Công an H.Quảng Trạch ( Quảng Bình ) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Nguyễn Sơn và Phạm Ngọc Chiến để điều tra về hành vi chặn xe, chém người đi đường khi lưu thông trên QL 1.

Ngày 20.12, thông tin từ Công an H.Quảng Trạch (Quảng Bình), đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Sơn (32 tuổi, xã Cảnh Dương) và Phạm Ngọc Chiến (38 tuổi) về tội "cố ý gây thương tích".

Bị can Sơn (phải) và Chiến (trái) tại cơ quan điều tra.

Công an huyện quảng trạch

Theo hồ sơ vụ án, chiều 15.12, Công an H.Quảng Trạch nhận được tin báo của ông P.V.N (48 tuổi, xã Quảng Hưng) về việc bị một người bịt mặt, điều khiển xe máy che biển số, chạy cùng chiều, lao đến dùng dao chém vào tay trái. Vụ việc xảy ra đã khiến ông N. bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Huế.

Đến 2 giờ ngày 16.12, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác minh được nghi phạm gây án là Nguyễn Sơn.

Trong quá trình điều tra, Công an H.Quảng Trạch xác định thêm Phạm Ngọc Chiến là người đã nhờ Sơn hành hung ông N. Nguyên nhân vụ việc vì trước đó Chiến có mâu thuẫn với ông N. trong việc làm ăn nên đã liên lạc với Nguyễn Sơn để lên kế hoạch hành hung ông N.

Căn cứ theo kết quả điều tra, ngày 19.12, Công an H.Quảng Trạch (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Chiến và Nguyễn Sơn để điều tra về hành vi chặn xe, chém người đi đường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.