Quang Đăng bật mí về bạn gái người Trung Quốc: Từ học trò thành người yêu

07/06/2023 06:29 GMT+7

Mới đây, Quang Đăng công khai bạn gái mới là người đẹp Yee Pink đến từ Trung Quốc. Cặp đôi hẹn hò được gần 3 năm.

Quang Đăng bật mí về bạn gái mới người Trung Quốc: 'Từ học trò thành người yêu' - Ảnh 1.

Quang Đăng quyết tâm học tiếng Hoa vì bạn gái người Trung Quốc

NVCC

Đầu tháng 6 vừa qua, vũ công Quang Đăng bất ngờ công khai tình cảm với bạn gái người Trung Quốc tên Yee Pink, thu hút sự quan tâm từ khán giả. Đồng thời, chuyện tình của cặp đôi Việt - Trung này cũng trở thành chủ đề được bàn luận trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ từ Quang Đăng, anh và bạn gái mới Yee Pink chính thức hẹn hò đến nay được gần 3 năm. Yee Pink từng là học trò của nam vũ công khi anh sang Trung Quốc dạy vũ đạo. Qua những buổi giao lưu về nhảy, cả hai dần nhận ra tình cảm dành cho nhau. "Tôi có dịp quen biết Yee Pink trong một lần đi công tác dạy nhảy ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Thời điểm đó, cô ấy là học trò của mình và bây giờ đã thành người yêu của "thầy". Trên lớp, Yee Pink tập luyện rất chăm chỉ và không ngừng học hỏi", Quang Đăng tiết lộ.

Quang Đăng bật mí về bạn gái mới người Trung Quốc: 'Từ học trò thành người yêu' - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Đăng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ. Cô sở hữu gần 800.000 người theo dõi trên TikTok

NVCC

Suốt gần 3 năm hẹn hò, Quang Đăng và Yee Pink cũng gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là rào cản ngôn ngữ. Khi mới bắt đầu phát triển tình cảm, họ chủ yếu trò chuyện bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cả hai cũng cố gắng xích lại gần nhau hơn bằng cách học thêm ngôn ngữ của đối phương. 

Chủ nhân vũ đạo rửa tay Ghen Cô Vy đang tích cực trau dồi vốn tiếng Hoa của mình, còn Yee Pink dần dần nói tiếng Việt lưu loát hơn. Ngoài ra, Yee Pink cũng thích ứng tốt với cuộc sống ở Việt Nam. Cô tỏ ra rất yêu thích văn hóa và ẩm thực của dải đất hình chữ S.

Quang Đăng bật mí về bạn gái mới người Trung Quốc: 'Từ học trò thành người yêu' - Ảnh 3.

Quang Đăng cho biết anh và Yee Pink sẽ đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống thời gian tới

NVCC

Bên cạnh đó, Quang Đăng và Yee Pink cũng đối mặt thử thách lớn vào đợt dịch Covid-19. Yee Pink không thể về Trung Quốc và phải sống ở Thái Lan, Campuchia. Cặp đôi xa nhau hơn 8 tháng, nhưng luôn cố gắng động viên nhau vượt qua dịch bệnh. 

Về việc bất ngờ tuyên bố yêu đương vào thời điểm này, Quang Đăng cho hay mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Nam dancer thổ lộ anh và bạn gái cảm thấy cả hai bên nhau đủ lâu, đủ gắn bó, tin tưởng nên quyết định công khai. Đồng thời, anh nói thêm: "Tôi và Yee Pink cảm thấy đối phương rất thú vị. Tôi và cô ấy muốn mọi người thấy được mặt mới lạ đáng yêu này. Chúng tôi muốn cùng nhau truyền cảm hứng tích cực tới mọi người như một cặp đôi nghịch ngợm mà cũng rất gần gũi và giải trí". 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.